Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Mê mẩn dáng mũi sau 10 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái

22 / 11 / 2019 - 21 : 13

Sau 10 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái, chị Phương Trang vẫn sở hữu dáng mũi cao thon, thanh thoát mà nhiều người ngưỡng mộ. Cùng khám phá hành trình thay đổi “nhan sắc” cho dáng mũi của chị và rút ra kinh nghiệm cho bản thân nếu bạn đang có ý định thực hiện phương pháp làm đẹp này. 

 “Bác sĩ ơi em làm mũi đã được 10 năm nhưng không vấn đề gì thì có phải làm lại?”
 
Cách đây 10 năm, chị Phương Trang đã được bác sĩ Vũ Thái thực hiện phẫu thuật nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, dáng thô to của chị trước đó. 

Bồi hồi nhớ lại dáng mũi trước đây của mình chị Phương Trang kể: “Ngày đó mặt chị nhìn thô lắm vì dáng mũi mình thấp tẹt, lại to nữa nên nhiều lúc soi gương mà thấy mặt nó cứ nam tính sao sao ấy. Nó chẳng có nét duyên của con gái. Được cái ba mẹ chị cũng tư tưởng thoáng nên bảo động viên đi phẫu thuật nâng mũi coi gương mặt thay đổi ra sao.

Rồi cũng được đứa em họ giới thiệu bác sĩ Vũ Thái, thấy nhiều chị em đã nâng trông đẹp mà tự nhiên lắm nên mình cũng quyết định làm chỗ bác sĩ. Mà cách đây 10 năm, tư tưởng dân mình nhiều người còn kỳ thị lắm. Lúc đó mình vừa vui vì thay đổi dáng mũi là tin mình sẽ xinh đẹp hơn nhưng cũng sợ bạn bè, đồng nghiệp dị nghị vì đi phẫu thuật thẩm mỹ. Ai ngờ, làm xong đúng là mũi cao hơn, gương mặt trông cũng sang mà thanh tú nhưng không ai biết là mình đã phẫu thuật. Chỉ trừ người nhà mình vì ngày nào cũng nhìn nhau, thay đổi chút là nhận ra…” 

Dáng mũi sau phẫu thuật nâng mũi 10 năm của chị Phương Trang 

“Giờ hơn 10 năm sau nâng mũi rồi, nhiều chị em cứ khen bảo sao mình sướng thế sinh ra đã có cái dáng mũi sang chảnh thon gọn. Lúc đó mình vui mà cũng thấy tự hào lắm. Cũng muốn giữ gìn nên phải hỏi lại bác sĩ là sau 10 năm rồi, mũi mình thì vẫn ưng và bình thường nên không biết phải làm lại không?” 
 
Băn khoăn của chị Phương Trang sau 10 năm nâng mũi 

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, không có quy định sau bao lâu phải tháo ra làm lại. Những thông tin như sụn bị teo, dáng mũi lệch…sau vài năm nâng mũi là hoàn toàn không có căn cứ và phản khoa học. Nếu bạn được nâng mũi theo đúng quy trình chuẩn quốc tế với chất liệu sụn đảm bảo và đặc biệt là tay nghề của bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thì bạn hoàn toàn có thể giữ được dáng mũi sau 10 năm hay 20 năm, 30 năm mà không phải tính đến chuyện sửa lại.

Trừ một số trường hợp hiện nay một số bạn gái trẻ chạy theo xu hướng, mùa này dáng mũi Sline đang hot thì làm đến mùa sau dáng cao Tây được ưa chuộng thì vội vàng sửa theo dáng đó…Tuy nhiên, việc sửa đi sửa lại dáng mũi quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe của bạn. Tóm lại, chỉ cần bạn ưng dáng mũi đã nâng thì có thể giữ mãi mãi. 
 
Thắc mắc nâng mũi sau bao lâu làm lại sẽ được giải đáp kỹ hơn trong clip này 

Bí quyết để có được dáng mũi tự nhiên thanh tú và còn mãi mãi với thời gian .
 
Chắc hẳn khi chiêm ngưỡng dáng mũi sau 10 năm của chị Phương Trang không ít bạn gái ngưỡng mộ, đặc biệt là những người đã sửa đi sửa lại mũi rất nhiều lần nhưng chưa được như ý. Hiện nay, để có được dáng mũi thanh thoát tự nhiên như vậy, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi bọc sụn. 
 
Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên do bác sĩ Vũ Thái sáng tạo ra. Ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo nâng cao và tạo dáng sống mũi, bác sĩ sẽ dùng thêm sụn tai để bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi cho bạn, giúp tránh được tình trạng căng bóng, đầu mũi đỏ… Phương pháp này tạo dáng mũi dựa trên gốc mũi và đường nét trên gương mặt của bạn nên kết quả sau đó rất chân thật, tự nhiên. 
 
 
Cô nàng Sa Sóng Sánh sở hữu dáng mũi chuẩn “tỷ lệ vàng” sau nâng mũi bọc sụn 

Một số hình ảnh và ý kiến  khách hàng khác đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái: 
 


 
Hiện nay, bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành PTTM, trải qua hơn 20,000 ca phẫu thuật làm đẹp là bác sĩ phụ trách chuyên môn duy nhất tại Mika Vũ Thái. Do đó, khi bạn tới TMV sẽ được trực tiếp bác sĩ tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Liên hệ ngay 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999 để đặt lịch tư vấn chuyên sâu cùng bác sĩ của Mika Vũ Thái! 

Tìm hiểu thêm về nâng mũi qua bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Nâng Mũi

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại