Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Hằng Tống sau 8 ngày nâng mũi dáng đã đẹp, đã lành tự nhiên

 Cùng chiêm ngưỡng những bức hình mới nhất mà cô nàng Hăng Tống chia sẻ sau phẫu thuật nâng mũi tự nhiên tại Mika Vũ Thái. 


Sau 8 ngày nâng mũi đã đẹp, lành tự nhiên 
 
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, cô nàng Hằng Tống đã có những chia sẻ dưới một chủ đề tham khảo kinh nghiệm nâng mũi của mọi người: “Mũi 8 ngày của Bác sĩ Vũ Thái, em ưng lắm, tự nhiên, nhanh lành, không đau. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.”  Kèm theo bức hình khoe trọn dáng mũi hiện tại của cô nàng. 
 
Những dòng đăng tải của Hằng Tống đăng trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái 
 
Sau nâng mũi, cô nàng còn hào hứng nói thêm: “Đi đâu ai cũng khen tự nhiên, em bây giờ chỉ thích chụp ảnh thôi” bởi lẽ với dáng mũi cao, thon và  thanh thoát như hiện tại đã giúp Hằng Tống trở nên tự tin hơn với nhan sắc của bản thân. 
 
 
 
Qua bức ảnh giữa 5 ngày nâng mũi, 8 ngày nâng mũi của Hằng Tống có thể dễ dàng nhận ra dáng mũi đã dần trở nên mềm mại hơn, thon và tự nhiên hơn. Chắc chắn, sau 3 tháng – 6 tháng, khi vết thương đã thực sự lành, dáng mũi tự nhiên thì chắc chắn gương mặt cô nàng sẽ còn trở lên xinh đẹp hơn rất nhiều. 
 
Những kinh nghiệm chân thực này của Tống Hằng đã giải đáp rất nhiều băn khoăn cho các chị em rằng nâng mũi có đau không. Thực tế đã chỉ ra rằng giải pháp thẩm mỹ này khá nhẹ nhàng, chưa kể còn được gây tê khi phẫu thuật thì chỉ sau 2-3 giây, bạn đã không còn  thấy đau hay bất kỳ xúc cảm nào khác. Rất nhiều chị em cũng đồng tình với trải nghiệm này của bạn Tống Hằng: phẫu thuật nâng mũi không đau đớn chút nào. 
 

Bạn Mai Anh Phạm vừa phẫu thuật nâng mũi xong đã chia sẻ phương pháp này đã “lột xác” cho dáng mũi ngắn, không có sống mũi trước đây của cô nàng. 
 

Cô nàng Phương Thảo thì sau nâng mũi 2-3 ngày thì đã có thể vi vu, du lịch khắp nơi. Bạn có thể dễ dàng hiểu được rằng chắc chắn hậu phẫu cảm giác rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng gì đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày quá nhiều. 
 

Huyền sau 2 tiếng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cũng đã chía sẻ lại trải nghiệm, giải đáp các thắc mắc của mọi người 
 
Và còn rất nhiều chia sẻ từ những khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái, bạn có thể theo dõi trực tiếp những hình ảnh trước và sau nâng mũi dưới đây để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này: 
 
 
Nếu bạn đang quan tâm nâng mũi, vui lòng đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại