Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Sa Miên hậu nâng mũi: “Cuộc đời hay bị sai nên phải sửa…” Tuyên ngôn của những cô nàng thời hiện đại

21 / 11 / 2019 - 15 : 59

 Hành trình thay đổi sau từng ngày nâng mũi và chia sẻ của cô nàng Sa Miên đã tạo cảm hứng, truyền động lực cho rất nhiều chị em đang có ý định làm đẹp, nhưng còn nhiều băn khoăn, e dè. Tuyên ngôn của những người phụ nữ hiện đại là đây: “Nếu chưa có được vẻ đẹp hoàn hảo, chính ta sẽ là người làm nốt phần việc còn lại của tạo hóa.” 

 Sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái, cô nàng Sa Miên đã chia sẻ hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật của mình kèm “tuyên ngôn”: “Cuộc đời hay bị sai nên phải sửa” . Ngay lập tức bức ảnh cũng dòng chia sẻ đó đã quan tâm sự chú ý, bình luận của rất nhiều người. 

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc chủ động chăm sóc cho bản thân, đặc biệt là nhan sắc của mình không còn là chuyện quá xa lạ. Đặc biệt với người phụ nữ thì chuyện quan tâm tới vẻ đẹp của bản thân còn có thể coi là “trách nhiệm” cấp thiết của mỗi người. Việc chia sẻ hình ảnh sau nâng mũi của Sa Miên đã giúp tạo động lực, cổ vũ tinh thần cho rất nhiều chị em đang quan tâm tới việc hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân mà còn nhiều ngại ngần. 

Trước và sau 2 tháng nâng mũi của cô nàng Sa Miên 

Không dừng lại ở đó, Sa Miên còn sẵn sàng chủ động chia sẻ kinh nghiệm từng ngày sau nâng mũi của mình trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Sự nhiệt tình, tỉ mỉ trong việc trả lời từng bình luận, thắc mắc về kinh nghiệm hậu nâng mũi cũng đủ cho thấy cô nàng là người phụ nữ thời đại: chủ động – dám nghĩ, dám làm. 

Sa Miên viết: “Mặt mộc khoe mũi sau 8 ngày qua bàn tay phép thuật của bác sĩ Vũ Thái!Một lựa chọn không hối tiếc đâu chị em ạ!Cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ!
 
Chia sẻ của Sa Miên sau 8 ngày nâng mũi cho các chị em đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này có thêm nguồn tin chân thực để tham khảo 
 


Sau 5 ngày nâng mũi của cô nàng:  “5 ngày của mình đây bạn!Có bị tím và sưng nhưng uống thuốc theo chỉ định mà bác sĩ dặn là ổn nhanh! Hnay sau 8 ngày mình mới biết ơn bác sĩ quá vì không đau như mình nghĩ mà lại có hình ảnh tự tin hơn bạn ạ.” Bình luận của một số bạn theo dõi chia sẻ của Sa Miên 

Phương pháp nâng mũi mà cô nàng Sa Miên sử dụng là nâng mũi bọc sụn tự thân. Đây cũng là giải pháp nâng mũi được khá nhiều phụ nữ hiện đại ngày nay lựa chọn. Xu thế nâng mũi hiện nay đó là hướng tới dáng mũi hài hòa, thanh thoát nhưng vẫn đảm bảo tự nhiên, phù hợp với gương mặt thay vì quá cao như trước đây. 
 
Sa Miên sau 2 tháng nâng mũi bọc sụn tự thân tại Mika Vũ Thái 

Trong khi đó, nâng mũi bọc sụn lại tạo dáng dựa trên gốc mũi và tổng thể gương mặt của mỗi người nên dễ dàng đáp ứng được tiêu chí trên: dáng mũi mới cao thanh thoát mà vẫn không lộ dấu tích của dao kéo, mỗi người một vẻ, dù có cùng nâng một phương pháp nhưng không ai là bản sao của ai. 
 
Thêm vào đó, nâng mũi bọc sụn còn có ưu điểm vượt trội: nếu bạn đã ưng dáng mũi này thì có thể giữ mãi, không ai quy định sau bao lâu phải tháo ra làm lại. Như vậy, việc nâng mũi sau 5 năm, 10 năm hay 20 năm mà vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày ban đầu là điều không khó hiểu. Cùng chiêm ngưỡng những kết quả sau nâng mũi lâu năm tại Mika Vũ Thái sau đây để hiểu rõ hơn điều này: 
 
Để đặt lịch tư vấn nâng mũi, các phương pháp làm đẹp khác với bác sĩ Vũ Thái, vui lòng liên hệ 1 trong các Hotline 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại