Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Lời chia sẻ Cocacola Vũ sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái

21 / 11 / 2019 - 16 : 08

  Sau gần 20 năm sống ở nước ngoài, chị có nick là Cocacola Vũ đã quyết định về Việt Nam tới gặp bác sĩ Vũ Thái để sửa lại dáng mũi đã nâng trước đó của mình. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái để có thêm kinh nghiệm nâng mũi hữu ích và quý giá, đặc biệt với ai đang có ý định sửa mũi nhé. 

 “Cám ơn Bác si Vũ Thái ,mũi em vừa tròn hai tháng mà bây giờ mềm tự nhiên lắm ai cũng khen đẹp ,em rất hài lòng với phom mũi anh làm cho em…” Là chia sẻ của chị Cocacola Vũ gửi tới Mika Vũ Thái, bày tỏ cảm xúc của mình sau khoảng 2 tháng được chính Bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm tư vấn và sửa mũi. 
 
Chia sẻ của chị trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái 
 
Chia sẻ lại quá trình nâng mũi của mình, chị nói thêm: “Chị cảm tưởng mình bị đứt tay còn thấy đau nhức mấy ngày chứ làm mũi không hề đau đớn gì nhẹ như lông hồng. Từ lúc Bác sĩ đang làm cho đến khi về nhà chưa hề biết đau một phút nào

Lúc nào bác sĩ Vũ Thái cũng làm rất nhẹ nhàng, không  hề đau,l úc làm xong về nhà chị không  cần uống thêm viên thuốc giảm đau nào cả. Còn sau làm có bị sưng tím không thì chị nghĩ tất nhiên ai cũng sưng tùy thuộc vào cơ địa của mình ,người thì sưng lâu,người thì sưng nhanh,nhưng với chị thì có 3 ngày là cũng ổn rồi.” 
 
Phương pháp sửa mũi mà chị Cocacola lựa chọn chính là nâng mũi bọc sụn tai. Giải pháp này giúp bạn có được dáng mũi mới dựa trên gốc mũi, tổng thể đường nét trên gương mặt của mình. Từ đó kết quả sẽ mang tới dáng mũi mới thanh thoát, cao và tự nhiên hơn. Đây cũng là phương pháp nâng mũi được nhiều chị em ưa thích hiện nay vì dáng đẹp và độ bền mà nó mang tới cho người dùng. 
 

Hình ảnh dáng mũi sau 2 tháng nâng sửa mũi của Cocacola Vũ. Đặc biệt 2 tháng chưa phải thời gian dáng mũi ổn định và chuẩn nhất. Sau 3 tháng dáng mũi hậu nâng mũi mới có được vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại, thanh thoát hơn cả. 
 
Có một số chị em bày tỏ muốn đi nâng mũi nhưng còn nhiều ngần ngại như sợ đau, sợ không được mọi người ủng hộ.

Chị Cocacola Vũ nhắn thêm: “…Đây là một điều thú vị gửi tới chị em phụ nữ ai đang đắn đo thì nên tức khắc làm ngay ,vì nó chỉ là một ca tiểu phẫu k ảnh hưởng đến sức khỏe hay tính mạng gì của con người,mà nó tôn lên cho khuôn mặt mình đẹp lên bẩy mươi phần trăm thì tại sao còn đắn đo gì nhỉ.

Thời buổi hiện đại thì con người càng ngày càng hiện đai chứ em, chị năm nay đã 44 tuổi nhưng cái ý thích làm đẹp luôn luôn thúc giục chị xấu đâu bấu đấy,không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không  biết làm đẹp cho bản thân mình mà thôi.” 
 
Để theo dõi chi tiết kinh nghiệm hậu nâng mũi mà chị Cocacola Vũ chia sẻ, tham gia ngay Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái 
 cùng hàng ngàn các kinh nghiệm thẩm mỹ chân thực và chi tiết
khác. 
 
Tham khảo thêm một số lời chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái: 

 
Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí, độn cằm, nâng mũi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo bài viết 
 
 
 
Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp )
  •  

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại