Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Trải lòng sau 15 năm cắt mí mắt tại Mika Vũ Thái của Tina Đào

21 / 11 / 2019 - 16 : 02

  Sau 15 năm, một quãng thời gian khá dài, thực hiện phương pháp cắt mí mắt tại Mika Vũ Thái, chị Tina Đào đã có những chia sẻ đơn giản, ngắn gọn nhưng cũng đủ củng cố niềm tin cho các chị em đang tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ mắt này. 

 Cắt mí mắt đã từ lâu là phương pháp được khá nhiều chị em lựa chọn mỗi khi muốn trẻ hóa đôi mắt của mình, đặc biệt những trường hợp mắt có quá nhiều da chùng, mỡ thừa. Nhiều người lo lắng không biết sau khi cắt mí thì có giữ được kết quả lâu không. Và chia sẻ của chị Tina Đào sau đây sẽ phần nào giúp bạn có được câu trả lời. 

“Bác sĩ Vũ Thái mát tay, đôi bàn tay vàng. Bác sĩ đã cắt mí mắt cho mình được 15 năm rồi.Đến nay mắt vẫn đẹp. ” Đó là chia sẻ của chị Tina Đào trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  . Chị nhớ lại khi đó phẫu thuật rất nhẹ nhàng, bác sĩ mát tay, làm xong không bị sưng hay bầm tím nhiều mà mắt đã trẻ đẹp luôn. 

Chia sẻ của chị Tina Đào sau 15 năm cắt mí mắt tại Mika Vũ Thái 

Cắt mí mắt là phương pháp lấy mỡ và da thừa, tạo thành đôi mắt 2 mí to đều, tươi trẻ. Sau khi đã phẫu thuật cắt mí thì nếp mí vẫn giữ được mãi mãi với thời gian. Tuy nhiên, cắt mí chỉ là phương pháp tạo hình cho hai mí đẹp, còn phần da thừa của mắt vẫn sẽ đổ theo thời gian, phụ thuộc vào cơ địa, tốc độ lão hóa của mỗi người. Trường hợp của chị Tina Đào là một ví dụ cho thấy cơ địa của chị cũng khá tốt, nên sau 15 năm vẫn giữ được đôi mắt sau cắt mí khiến chị hài lòng. 

Hiện nay, cùng với cắt mí mắt thì phương pháp nhấn mí đảm bảo nếp mí sau nhấn giữ được lâu – một trong những điểm tạo nên sự khác biệt tại Mika Vũ Thái – thay vì nhanh bị sụp, phải nhấn lại như nhiều người tưởng tưởng. Thực tế, nhấn mí khá nhẹ nhàng hơn cắt mí mắt nên thông thường chị em sẽ lựa chọn giải pháp thẩm mỹ này. Trường hợp không thể nhấn mí sẽ quyết định cắt mí mắt.

Dưới đây là chia sẻ thực tế của khá nhiều chị em đã từng thực hiện nhấn mí, nhấn mí kết hợp với các giải pháp khác như mở góc mắt, bóc mỡ mắt, hút mỡ nội soi… và kết quả khiến mọi người cam thấy hài lòng. 


Và hình ảnh thực tế kết quả sau nhấn mí tại Mika Vũ Thái: 


Để biết đôi mắt của bạn phù hợp với cắt mí hay nhấn mí thì bạn nên qua thăm khám trực tiếp,  bác sĩ dùng dụng cụ chuyên môn ướm xem mí mắt của bạn hợp với giải pháp nào mới biết cụ thể được. Hotline đặt lịch tư vấn với Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm liên hệ 1 trong các số: 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 
Có thể bạn cần : 

>>> Chia sẻ 10 kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> Review quy trình cắt mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So Sánh 7 phương pháp nâng mũi được sử dụng hiện nay

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại