Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Đập tan nỗi lo nâng mũi vài năm tụt sống với phương pháp nâng mũi này…

 Chia sẻ sau 6 năm nâng mũi của Vũ Trang sau đây sẽ giúp bạn biết được giải pháp nâng mũi hoàn hảo, giữ dáng mũi đẹp mãi với thời gian mà không cần bận tâm tới các vấn đề như tụt sống, lộ sụn, đầu mũi bóng đỏ…


Vũ Trang chia sẻ phương pháp nâng mũi giúp cô nàng có được vẻ đẹp ưng ý dù đã 6 năm phẫu thuật 
 
Sau một thời gian dài nâng mũi tại Mika Vũ Thái, cô nàng Vũ Trang đã bày tỏ niềm vui mừng với thẩm mỹ viện “Em làm mũi bên bác sĩ Vũ Thái 6 năm rồi vẫn xinh, vẫn ưng lắm ạ”.  Theo lời chia sẻ của Trang, trước đây mũi của thấp tẹt, không có sống và đầu mũi khá to với phần cánh mũi dày. 
 
Khi quyết định đi nâng mũi, cô nàng đã phải tham khảo và hỏi ý kiến, tìm hiểu rất nhiều nơi và cuối cùng tin tưởng “giao nhan sắc” cho bác sĩ Vũ Thái. Lí do là bởi khá nhiều người quen, bạn bè của Trang đã làm đẹp tại đây. 
 
Niềm hứng khởi, vui mừng khi cô nàng “khoe” thành quả của bác sĩ Vũ Thái sau 6 năm 
 
Trang nhớ lại cảm giác khi phẫu thuật khá nhẹ nhàng, không đau đớn như mình nghĩ vì bác sĩ Thái thực hiện phẫu thuật rất nhanh, bác gây tê một vài giây là cô đã không còn cảm giác rồi. Hậu phẫu, có sưng tím vài ngày nhưng sau đó giảm dần và cô có được dáng mũi thực sự ưng ý sau 3 tháng khi vết thương đã thực sự lành. Lúc này, dáng mũi của Trang cao thanh thoát, rất hợp với gương mặt, đẹp tự nhiên và nếu không do chính cô tiết lộ, là người quen từ lâu thì khó có thể nhận ra đó là vẻ đẹp của dao kéo. 
 
 

Dáng mũi của Trang qua từng năm tháng cho tới nay vẫn đẹp như những ngày đầu tiên, không có dấu hiệu tụt sống, lộ sụn…như nhiều lời đồn hậu nâng mũi vài năm phải sửa lại 
 
Phương pháp nâng mũi mà Trang thực hiện khi đó là nâng mũi bọc sụn tai tự thân. Cô nàng hoàn toàn tin tưởng để bác sĩ Vũ Thái đưa ra giải pháp tốt nhất, hoàn hảo nhất dựa trên gốc mũi và hiện trạng của cô. 
 
Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tai tự thân, có độ tương thích cao nhất trong các loại sụn tự thân để bọc đầu mũi, giúp dáng mũi mới dựng lên thật tự nhiên, an toàn, hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ, căng đầu mũi cho những trường hợp da đầu mũi quá mỏng. 
 
Hậu nâng mũi, chỉ cần bạn ưng dáng mũi bọc sụn tự thân này thì có thể giữ mãi. Không có quy định nào bắt buộc sau bao lâu phải tháo ra làm lại bởi lẽ đây là giải pháp nâng mũi giúp dáng mũi đẹp mãi với thời gian, không có tình trạng tụt sống, teo sụn, lộ sống…như nhiều lời đồn đại thiếu căn cứ. 
 
 

Nâng mũi bọc sụn tai tự thân là giải pháp đã giúp Vũ Trang có được dáng mũi đẹp như ý, sau 6 năm cho đến hiện tại không có dấu hiệu tụt sống. Cô nàng vẫn ưng ý, hài lòng với kết quả như những ngày đầu nâng mũi trước đây. 
 
Tình trạng nâng mũi xong bị tụt sống có thể diễn ra nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại những cơ sở thiếu uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm hoặc trình độ chuyên môn không vững, loại sụn nâng không rõ nguồn gốc, xuất xứ… Do đó, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn nâng mũi tại bất kỳ thẩm mỹ viện, địa chỉ làm đẹp nào. 
 
Mika Vũ Thái là một trong những thẩm mỹ viện lâu đời uy tín bậc nhất hiện nay, Bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, được khách hàng trong và ngoài nước phong tặng danh hiệu “bàn tay phù thủy” trong ngành thẩm mỹ, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả nâng mũi đẹp và an toàn nhất.
 
Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh sau nâng mũi tại thẩm mỹ viện sau đây để hiểu hơn hoặc tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái  để lắng nghe trực tiếp lời đánh giá khách quan từ các chị em khác 
Nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái, vui lòng liên hệ đặt lịch tư vấn vào 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 091454 8888 – 09144 9999 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại