Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Thúy Nga: Nâng mũi quá là phình phường, không đau, không sưng

 Cùng lắng nghe chia sẻ sau 10 ngày nâng mũi của Thúy Nga chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái. Chắc chắn những kinh nghiệm của cô nàng sẽ tạo thêm động lực, cổ vũ cho những ai còn sợ đau, ngại sưng tím…mà không dám đi thay đổi diện mạo bên ngoài của mình. 

Sau 10 ngày nâng mũi liệu còn đau đớn, sưng tím như lời đồn 

Nâng mũi có đau không, có sưng tím nhiều không?...là những thắc mắc quen thuộc, cũng là lí do khiến nhiều chị em ngại ngần chưa dám đi phẫu thuật nâng mũi. Thực tế, đây là chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ, mức độ xâm lấn rất nhỏ, chưa kể còn được gây tê nên khi phẫu thuật, chỉ sau 2-3 giây là chị em không còn cảm giác, rất nhẹ nhàng. 
 
Vẫn biết rằng cơ địa, ngưỡng chịu đau của mỗi người không giống nhau. Tuy nhiên, bạn muốn thay đổi dáng mũi thấp tẹt, to bè của mình trở nên cao thanh thoát, mềm mại tự nhiên thì không thể sống trong sợ hãi, nên tích cực tìm hiểu từ góc độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế từ những người đã nâng mũi chia sẻ lại sẽ khách quan, toàn diện hơn.  
 
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Mika Vũ Thái, chia sẻ của bạn Thúy Nga sau 10 ngày nâng mũi gần đây đã nhận được rất nhiều sự cảm ơn, bình luận của các chị em đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. Cô nàng viết: “ Mũi em làm được 10 ngày ạ. Lên bàn tim đập thình thịch mà bác sĩ Vũ Thái làm mát tay quá, tương đau đớn thế nào ạ, quá là phình phường trộm vía không đau, không sưng tím. Ủn mông chị em đi làm đẹp thui” 


Những dòng tâm sự, động viên các chị em đi nâng mũi làm đẹp tại Mika Vũ Thái của Thúy Nga trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái 
Ngay lập tức, bài đăng của Thúy Nga thu hút rất nhiều chị em đã nâng mũi cũng bày tỏ chung cảm nhận: nâng mũi không hề đau đớn như họ tưởng trước đây. Cùng đọc một vài chia sẻ của các chị em khác để hiểu rõ hơn điều này: 


Cô nàng Sun Ny vừa nâng mũi xong đã đăng ngay “cho nóng”, cùng chia sẻ với các chị em trong Hội Mika quá trình nâng mũi, nhẹ nhàng của mình. 
 

Lee Sa bày tỏ: “Bác Thái làm mát tay thực sự, mũi ngày thứ 3 đã tan hết bầm tím rồi, không đau tí nào” 


Chị Sa Miên tâm sự: “Bị dọa về hậu quả làm mũi nhưng gặp bác Thái thì em chẳng sợ đâu. Mũi 1 năm 3 tháng qua bàn tay qua bàn tay phù thủy của bác sĩ Vũ Thái” 
 

Bạn Huyền vừa nâng mũi và nhấn mí tại Mika cũng chia sẻ làm rất nhẹ nhàng, không đau đớn. Sau một ngày ngủ dậy còn cảm thấy làn da căng bóng, đẹp hơn trước đây. 

Và một số kinh nghiệm giải đáp nâng mũi có đau không khác 


Như vậy, có thể thấy nâng mũi rất nhẹ nhàng, không quá đau như nhiều người vẫn tưởng. Việc sau nâng có bị sưng, bầm tím hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trong quá trình phẫu thuật thả lỏng, không quá gồng hay lo lắng thái quá thì kết quả sẽ khiến bài hài lòng tuyệt đối.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái đã biến đổi ra sao sau từng ngày để có thêm động lực thay đổi dáng mũi chưa ưng của bạn nhé: 


Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm, vui lòng liên hệ qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại