Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Cái kết nào cho cô gái sau 4 lần nâng mũi tháo ra sửa lại

 Nâng mũi, sửa lại lần thứ 2 đã là “ác mộng” với nhiều người. Tuy nhiên, với cô nàng dưới đây thì hành trình có được dáng mũi đẹp như ý không hề đơn giản. Cuối cùng, lần thứ 4 quyết định đến Mika Vũ Thái sửa lại dáng mũi đã nâng 3 lần trước đây sẽ mang lại kết quả như thế nào? 
 

Kết quả sau 4 lần nâng mũi và sửa lại của Thu Mị 
 
Thu Mị vốn là một trong những người bạn thân thiết, đã thu gọn môi và tạo môi trái tim cách đây 4 năm tại Mika Vũ Thái. Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, cô nàng luôn là gương mặt được chị em nhắc tới mỗi khi tìm hiểu kinh nghiệm của những chị em đã thực hiện thẩm mỹ đôi môi, có được bờ môi quyến rũ và tự nhiên. 
 
Gần đây, cô nàng đã bày tỏ thêm niềm vui mừng của mình với Mika Vũ Thái: “Gửi bác Thái, mũi em làm lại của bác Thái lần 4, do 2 lần trước bị lệch. Làm lại của bác Thái lần này thực sự cứu vãn gương mặt của em đấy. Mũi lệch stress cả 1 năm trời. Mũi em được gần 3 tháng rồi, ai cũng khen tự nhiên. Em rất hài lòng với kết quả hiện tại” 
 
Tâm sự của cô nàng, bày tỏ niềm vui chia sẻ cùng Mika Vũ Thái 
 
Thật sự, đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, ai cũng mong chỉ một lần cũng có được kết quả như ý thật hoàn hảo. Tuy nhiên, nâng mũi phải tháo ra làm lại vẫn xảy ra. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình huống này.
 
Điều quan trọng, bạn nên cẩn trọng trong quá trình lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật cho mình, phương pháp nâng mũi cũng như quá trình chăm sóc hậu phẫu, kiêng khem…Để có được vẻ đẹp như mong đợi đôi khi là một hành trình kiên nhân, dũng cảm và thực sự dành trọn niềm tin vào bác sĩ phẫu thuật cho mình. 
 
 
Một số hình ảnh hiện nay của cô nàng Thu Mị sau 4 năm thu gọn môi, tạo môi trái tim và sau 3 tháng sửa lại mũi tại Mika Vũ Thái. Một hành trình thật dài, có những giọt nước mắt, nỗi buồn, sự chờ đợi nhưng cô nàng vẫn giữ niềm hi vọng và đến hôm nay đã có được dáng mũi ưng ý. 
 
Với những trường hợp nâng mũi không ưng muốn tháo ra làm lại thì nên chờ đủ 3 tháng. Đó là khoảng thời gian giúp vết thương thực sự ổn định, như vậy phẫu thuật sửa mũi lại mới đảm bảo an toàn, không chảy nhiều máu, tránh nhiễm trùng cũng như giúp dáng mũi mới lên chuẩn và đẹp tự nhiên.
 
Tránh trường hợp quá hấp tấp, vừa nâng mũi được vài ngày hay 1,2 tháng đã quyết tháo ra và phẫu thuật bằng mọi giá. Như vậy, chỉ khiến dáng mũi của bạn trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Bạn nên tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái để tham khảo thêm kinh nghiệm của những chị em đã nâng mũi, chia sẻ lại sẽ có cái nhìn khách quan, hữu ích hơn rất nhiều. 
 
Dưới đây là một số bài đăng của chị em sau khi thực hiện các giải pháp phẫu thuật nâng mũi tại TMV, trực tiếp do Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn  và phụ trách phẫu thuật. 
 


 
Kinh nghiệm vừa nâng mũi, thay đổi dáng mũi theo thời gian của các khách hàng tại Mika Vũ Thái 
 
Nếu bạn đang muốn nâng mũi hay sửa mũi, liên hệ đật lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ VŨ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 để biết chính xác giải pháp làm đẹp  phù hợp cho bạn. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại