Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Mai Anh sau 3 tháng nhấn mí: Nhắm mắt một lúc là có mắt đẹp ngay.

18 / 11 / 2020 - 21 : 36

 Nhấn mí mắt đã và đang trở thành phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, một số người lo lắng sợ nhấn mí đau, bị sưng tím lâu…nên còn chần chừ, cân nhắc. Những chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ cô nàng Mai Anh sau khi nhấn mí dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp rất nhiều băn khoăn, thắc mắc và có được quyết định đúng đắn trước khi lên bàn thực hiện tiểu phẫu nhấn mí. 
 


Kinh nghiệm nhấn mí mắt chân thực của cô nàng Mai Anh sau 3 tháng làm đẹp 
 
Nếu bạn là thành viên “lâu năm” trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, đang quan tâm tìm hiểu phương pháp nhấn mí mắt thì chắc chắn không còn xa lạ với cô nàng Mai Anh – một trong những người chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp rất tích cực của hội. 
 
Trước khi nhấn mí tại Mika Vũ Thái, Mai Anh đã đăng đàn mong được lắng nghe kinh nghiệm, hỏi han các chị em trong group rất nhiều. Sau một thời gian tìm hiểu, được các chị em đã làm cổ vũ, cô nàng cuối cùng quyết định nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái. 
 
Và kết quả những ngày đầu được cô nàng chia sẻ lại: “ Mí em tròn một tháng rồi ạ. Ai cũng khen mí đẹp rồi hỏi địa chỉ làm mí ở chỗ nào. 30 tuổi mới can đảm đi làm tiểu phẫu mà nằm cứng đờ trên bàn…Cảm ơn Bác sĩ Vũ Thái cùng các chị ở phòng khám” 
 

Kết quả sau 1 tháng nhấn mí mắt của Mai Anh được cô nàng chia sẻ lại trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái 
 
Ngay lập tức, rất nhiều chị em để lại bình luận, hỏi về kinh nghiệm làm đẹp của Mai Anh. Sau khi giải đáp thắc mắc cho mọi người, cô nàng cũng không quên hứa hẹn khi mí đẹp tự nhiên sẽ tiếp tục đăng tải hình ảnh thực tế cho các chị em có động lực đi làm đẹp. 
 
Thấm thoát thời gian qua đi, gần 4 tháng sau, khi nếp mí đã thực sự như ý, Mai Anh không quên lời hứa, đã cập nhật trạng thái ngắn gọn nhưng vô cùng sâu sắc trong group: “ Vẫn là bạn nhưng đẹp hơn. Nhấn mí được 3,5 tháng tại Mika Vũ Thái” 
 
 
 
Nếp mí đều đẹp tự nhiên, nếu không phải Mai Anh tiết lộ thì không ai biết cô nàng đã thực hiện phương pháp thẩm mỹ để có được đôi mắt “biết nói”, có hồn và long lanh như hiện tại 
 
Rất nhiều chị em cảm thán trước vẻ đẹp hiện tại của cô nàng. Có bạn cũng chân thành tâm sự: “ Đẹp quá, mình muốn làm nhưng sợ” thì Mai Anh động viên ngay: “Ai cũng sợ mình ơi. Cố gắng vượt qua sợ hãi nhé. Nằm nhắm mắt một lúc là có mắt đẹp ý.”…Trước những lời khẳng định, truyền cảm hứng từ Mai Anh và những bạn đã làm khác, cuối cùng cô nàng có nick Sâu Gạo quyết định: “ Mình vừa đặt lịch mai qua rồi, đang lấy tinh thần để được xinh đây”.  Chúc cho bạn gái này sẽ có được đôi mắt đẹp như mong đợi của bản thân. 
 

Lời động viên của Mai Anh gửi tới cô nàng đang băn khoăn muốn nhấn mí mà sợ đau 
 
Trong thời đại ngày nay, quả thật không có người phụ nữ xấu, vấn đề là bạn có biết cách và “dám” đẹp hay không mà thôi. Mai Anh là một trong những người phụ nữ tiêu biểu của thời đại khi dám vượt lên nỗi sợ hãi của chính bản thân mình để có được đôi mắt tươi trẻ, gương mặt thanh tú như cô hằng mong đợi. Chỉ cần bạn có một mục tiêu kiên định, lựa chọn địa chỉ làm đẹp cũng thật tỉnh táo và kỹ càng, kiên nhẫn chờ đợi thành quả thì chắc chắn bạn cũng sẽ có được vẻ đẹp thật tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp như Mai Anh. 
 
 
Trước và sau 3 tháng nhấn mí, Mai Anh đã có được đôi mắt với nếp mí to đều, đẹp tự nhiên. Từ đó giúp gương mặt của cô thêm bội phần thanh tú, xinh tươi. 
Và một số hình ảnh các chị em khác cũng thực hiện phương pháp nhấn mí mắt chia sẻ lại kết quả trong Hội Mika, cổ vũ các bạn đang tìm hiểu giải pháp thẩm mỹ này có thêm thông tin, kinh nghiệm để đến và tư vấn với bác sĩ Vũ Thái làm đẹp cho đôi mắt của mình: 
 
 

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái, vui lòng liên hệ trực tiếp vào 1 trong các Hotline 09144 55555 -09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại