Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Nhấn mí 3 năm, nâng mũi 3 tháng….kết quả quá hài lòng

 Cùng Khánh Ly tìm hiểu và lắng nghe trải nghiệm hậu phẫu thuật nâng mũi và nhấn mí tại Mika Vũ Thái, chắc chắn cô nàng sẽ mang đến cho các bạn đang quan tâm phương pháp làm đẹp này kinh nghiệm quý báu và hữu ích. 

 

Kinh nghiệm thực tế của Khánh Ly sau 3 năm nhấn mí và 3 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái 
 
Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái là một trong những cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Mỗi ngày, có rất nhiều chủ đề về chuyện thẩm mỹ, kinh nghiệm làm đẹp đươc các chị em trong và ngoài nước nhiệt tình thảo luận, chia sẻ. Mới đây, đôi dòng tâm sự của cô nàng Khánh Ly trong Hội đã thu hút sự chú ý, quan tâm của rất nhiều thành viên. 
 

Hình ảnh những dòng chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của bạn Khánh Ly 
 
Khánh Ly đăng tải: “ Mí 3 năm, mũi 3 tháng…quá hài lòng rồi bác Thái ạ” . Trước đây, Khánh Ly có đôi mắt với nếp mí không được đều đẹp, bên thì nếp mí to, bên thì nếp mí nhỏ lại sụp khiến “của sổ tâm hồn” của cô nàng kém tươi tắn, long lanh đi vài phần. 
 
Sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ chính bạn bè người thân, Khánh Ly đã quyết định tới gặp tư vấn với bác sĩ Vũ Thái và tin tưởng lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt hay còn gọi bấm mí tự nhiên. 
 
Kết quả, chỉ sau thời gian ngắn cô nàng đã có được đôi mắt với nếp mí to đều đẹp tự nhiên. Nếu không phải quen biết Khánh Ly từ trước thì quả thật nhiều người 
không nghĩ cô nàng đã sử dụng can thiệp phương pháp thẩm mỹ với đôi mắt tươi trẻ của mình. 
 

Kết quả trước và sau quá trình thẩm mỹ, làm đẹp của cô nàng tại Mika Vũ Thái
 
Sau 3 năm, một khoảng thời gian cũng khá dài, Khánh Ly vẫn có được đôi mắt với phần nếp mí tự nhiên, đẹp như ý. Vậy là, cô nàng tiếp tục gửi gắm “nhan sắc” của mình cho “đôi bàn tay phù thủy” của bác sĩ Mika Vũ Thái. Lần này, Khánh Ly thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tai tự thân để khắc phục dáng mũi khá thô, chưa được thon gọn của mình. 
 
Nhớ lại quá trình phẫu thuật, Khánh Ly bày tỏ lúc gây tê rất nhẹ nhàng, bác sĩ Vũ Thái rất mát tay nên làm không hề đau, cũng không bị sưng tím lâu. Cô nhớ sau khoảng 3 tháng thì dáng mũi mới tự nhiên và có độ cong võng thực sự mềm mại. 
 
Với dáng mũi thanh thoát, đôi mắt long lanh ngọt ngào, gương mặt của Khánh Ly đã xinh này càng trở nên duyên dáng bội phần. Cũng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh hậu làm đẹp tại Mika Vũ Thái của cô nàng hiện nay: 
 


 
Nếu bạn cũng đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp cho đôi mắt, dáng mũi…và muốn”lột xác”, thay đổi diện mạo của mình thì nên sắp xếp qua thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái – người phụ trách chuyên môn duy nhất của TMV Mika Vũ Thái. 
 
 
Một số hình ảnh hậu thẩm mỹ làm đẹp khác tại Mika Vũ Thái 
 
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Vũ Thái sẽ đưa ra lời khuyên cũng như phương án làm đẹp an toàn, hoàn hảo nhất cho bạn. Hotline đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại