Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Sau 15 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái: vẻ đẹp có như thủa ban đầu

 Cùng chiêm ngưỡng và lắng  nghe chia sẻ trực tiếp từ một trong những khách hàng nâng mũi lâu năm tại Mika Vũ Thái. Đây chính là câu trả lời khách quan và thuyết phục nhất cho những ai còn băn khoăn nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại. 

 
Bạn có nick Sen Hồng đã đăng tải dòng trạng thái: “Mũi 15 năm rồi có cần phải thay không bác sĩ. Mũi nhà bác sĩ Mika Vũ Thái” trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái. 
 
Sau đó, cô nàng bày tỏ thêm đến hiện tại vẫn không có hiện tượng tụt sống, đau nhức gì mà nhiều người nếu không tiết lộ thì họ không biết Sen Hồng đã phẫu thuật nâng mũi. 
 
Các chị em đều cảm thán với khoảng thời gian nâng mũi lâu như vậy, với kết quả hiện tại thì dáng mũi của chị vẫn đẹp tự nhiên, thanh tú và rất hợp với gương mặt. 
 
Chia sẻ của Sen Hồng sau 15 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái 
 
Xét dưới góc độ chuyên môn, nâng mũi tại Mika Vũ Thái nói chung hay bất kì giải pháp nâng mũi nào nói riêng, chỉ cần khách hàng ưng dáng mũi đó và không có vấn đề gì xảy ra thì có thể giữ mãi, không có hạn sử dụng hay quy định bắt buộc sau bao nhiêu năm phải tháo ra làm lại. Do đó, với trường hợp trên của Sen ồng thì dáng mũi vẫn đẹp tự nhiên, bản thân chị cũng hài lòng với kết quả đó thì không cần phải thay, sửa mũi. 
 
Dáng mũi sau 15 năm nâng mũi bọc sụn vẫn đẹp tự nhiên và thanh tú
 
Trải qua một quá trình hình thành và phát triển cho tới nay, những khách hàng nâng mũi lâu năm cho đến hiện tại vẫn giữ được vẻ đẹp như ý không hề ít. Một trong những giải pháp nâng mũi được chị em ưa chuộng nhất vì dáng mũi thanh thoát, tự nhiên và đặc biệt độ bền cao chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai tự thân.
 
Phương pháp này do chính Bác sĩ Vũ Thái sáng tạo ra, việc tạo dáng mũi dựa trên gốc mũi và tổng thể đường nét gương mặt của mỗi người kết hợp sử dụng dụn nhân tạo và sụn tai tự thân bọc đầu mũi, phần nào giúp hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 
 
“Em làm mũi ở tmv được gần 7 năm rồi, giờ vẫn rất tự nhiên, không có hiện tượng bị đau nhức hay viêm sơ ạ. Luôn tin tưởng tay nghề của bác sĩ Vũ Thái.” Đó là chia sẻ của bạn Trang Tito cũng sau một thời gian khá dài thực hiện giải pháp làm đẹp này tại TMV. 
 
Dáng mũi sau 7 năm của Trang Tito vẫn rất tự nhiên, không có hiện tượng đau nhức hay viêm 
 
Bạn Sally Le cũng thực hiện nâng mũi bọc sụn chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Mika Vũ Thái: “Em mới chụp hôm qua, em làm năm nay là năm thứ 8 rùi góc thẳng với góc nghiêng.
 
Suốt 8 năm em không gìn giữ gì hết, vẫn là bác sĩ mát tay. Lúc em làm xong không sưng không tím, em cũng không kiêng cữ hay lé tránh gì cả cẩn thận đâu”.. Và đén hôm nay là đã được 10 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái thì Sally Le vẫn bày tỏ hài lòng với dáng mũi hiện tại của mình. 
 
Chia sẻ của Sally Le sau 8 năm phẫu thuật nang mũi tại Mika Vũ Thái 
 
Và một số chia sẻ thực tế khác từ khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi: 
 
 
Nếu bạn đang quan tâm tới giải pháp làm đẹp này và băn khoăn không biết phương pháp nâng mũi nào phù hợp, đừng ngần ngại hãy đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm để có lời giải chính xác, hoàn mỹ nhất cho gương mặt của bạn. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại