Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Hậu thẩm mỹ bị con nhỏ đập bóp mũi suốt bí quyết của bà mẹ nâng mũi 5 năm vẫn “an toàn”…

09 / 12 / 2019 - 17 : 04

  Không ít chị em muốn nâng mũi, độn cằm…nhưng lại ngại vì gia đình có con nhỏ, sợ trẻ sẽ va chạm mạnh làm ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ. Vậy thì hãy tham khảo ngay câu chuyện của bà mẹ trẻ xinh đẹp và tài năng này nhé.

 

Nhiều chị em lo ngại khi nâng mũi mà gia đình có con nhỏ thì dáng mũi có nguy cơ bị lệch vì chẳng may trẻ va chạm phải… 
 
Bí quyết giữ gìn sau 5 năm nâng mũi khi gia đình có con nhỏ 
 
“ Mũi em khá ổn và đẹp tự nhiên. Lúc làm em có nói bác sĩ là không muốn cao quá.

Giờ mà không nói là nâng mũi thì không ai phát hiện ra….Mũi làm được 5 năm rồi mà vẫn đẹp. Bác sĩ Thái mát tay quá…” Đó là những dòng chia sẻ của cô nàng Lily phun thêu gửi tới cho Mika Vũ Thái. Điều đặc biệt cô nàng còn chia sẻ thêm: “Em cũng bị con đập vào suốt đấy nhưng vẫn không sao”. 

Chia sẻ của cô nàng Lily phun thêu 
 
Trước đó, Lily phun thêu cũng đã tham gia và chia sẻ kinh nghiệm hậu nâng mũi của mình cho rất nhiều chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  . Bất kì câu hỏi nào chị em đăng tải liên quan tới nâng mũi, hậu nâng mũi nếu có thể giải đáp thì cô nàng đều không ngần ngại để lại bình luận và trả lời inbox cho rất nhiều người.

Đặc biệt, với vấn đề có nên nâng mũi hay dao kéo không khi có con nhỏ, trẻ em trong gia đình thì kết quả dáng mũi hiện tại của Lily phun thêu chính là đáp án xác thực nhất. Bạn hoàn toàn có thể thẩm mỹ làm đẹp dù đã là một người mẹ, đang phải chăm con nhỏ hay trong gia đình có nhiều trẻ con. Mọi chuyện hoàn toàn có thể nếu bạn thực sự biết cách. 
 
Dáng mũi sau 5 năm phẫu thuật vẫn khiến cô nàng hài lòng và nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người
 
Vậy bí quyết của cô nàng Lily phun thêu sau 5 năm phẫu thuật nâng mũi là gì? 

Có thể bạn có cơ địa tốt nhưng việc chăm sóc và giữ gìn hậu nâng mũi rất quan trọng. 

Đầu tiên, trong 1 tháng nâng mũi bạn cần hạn chế tối đa việc va chạm mạnh tới dáng mũi mới phẫu thuật. Trong nhà có trẻ nhỏ thì bạn có thể ít chơi đùa với bé hơn và tránh việc ngủ cùng bé trong 10 ngày đầu phẫu thuật nâng mũi. Khoảng 10 ngày sau nâng mũi bạn phải nằm thẳng, tránh nằm ngương do đó nếu ngủ cùng các em nhỏ thì có thể xảy ra một số tác động ngoài mong muốn mà bạn không thể kiểm soát được. 

Thứ hai, không bóp vặn vẹo dáng mũi cho tới khi dáng mũi thực sự lành hẳn vì có thể khiến vết thương lâu lành và gây ra các tổn thương khác không đáng có. Vậy sau bao lâu thì có thể vặn vẹo mũi thoải mái? Đáp án cho bạn là 6 tháng chính là khoảng thời gian lý tưởng vì khi đó dáng mũi đã ổn định, nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Bạn có thể theo dõi kỹ hơn đáp án lí giải cho vấn đề này trong đoạn clip dưới đây: 
 

Thêm vào đó, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống, uống thuốc đúng giờ cũng như các lưu ý trong sinh hoạt hàng ngày mà bác sĩ đã dặn dò trước đó. Dù cơ địa của bạn có tốt tới đâu cũng không nên dễ dãi trong việc chăm sóc sức khỏe hậu dao kéo vì nó có thể ảnh hưởng rất lớn tới kết quả thẩm mỹ. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về bí quyết cũng như kinh nghiệm chăm sóc hậu phẫu thuật nâng mũi, bạn nên tham gia group Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm qua 1 trong các Hotline 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999. 

Tham khảo thêm 1 số đánh giá của khác hàng sau thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái


>>> Nếu bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi thì mời bạn đọc bài viết : So sánh 6 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiện nay.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại