Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Hậu nâng mũi, chồng đuổi ra khỏi nhà và 1001+ cách “hàn gắn” của hội Eva

22 / 11 / 2019 - 21 : 34

  Đề tài phẫu thuật thẩm mỹ luôn có những câu chuyện “dở khóc dở cười”, mới đây chia sẻ của cô nàng hậu nâng mũi khiến gia đình thiếu yên ổn đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các Eva. Cùng tìm hiểu xem các “chiêu” mà chị em bày ra cho cô nàng để làm lành với ông xã là gì nhé. 

 
Phụ nữ ai chẳng thích làm đẹp nhưng liệu mọi sự có dễ dàng
 
Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ thái 


Mặc dù hiện nay đã khá nhiều người, đặc biệt là cánh nam giới có tư tưởng thoáng hơn với việc phẫu thuật thẩm mỹ của các chị em. Tuy nhiên, vẫn không ít trường hợp vẫn phải đối mặt với sự phản đối của gia đình khi có ý định dao kéo. Trong trường hợp này thì thực sự người vợ đang phải đối mặt với việc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” vì quyết định nâng mũi mà chưa được sự đồng thuận của ông xã. Rất nhiều các chị em Eva đã tham gia bình luận, chia sẻ bí quyết với cô nàng. 
 

Một số giải pháp tiêu biểu mà chị em đã có kinh nghiệm trong chuyện này đề xuất có thể kể tới như: 

- Chịu khó nịnh vào. Ông ấy ko thích mà cứ làm về lại chả thế. Mình làm mũi về 2 vợ chồng cũng xém bỏ nhau nữa kìa nhưng cố nịnh nhé. Vợ chồng mình cả tháng trời mới hỏi nhau đấy. Đừng có Đi. Đi dễ về thì khó. Vài ngày là dịu ngay ấy mà…

- Đi du lịch nghỉ dưỡng vài bữa về là lại hết ngay ấy mà

- Chả sao cả.. nỡ rùi cứ để đó đi b, hoàn thiện xog nhìn ưng qá là ôg ấy chịu liền thôi.. jo nói tháo ra đau đớn gấp mấy lần luk làm. Sao mà tháo…” 

- Chủ yếu ô vk tức là vì vk đi làm ko hỏi ý kiến ck, ô í nghĩ m ko đc tôn trọng thôi. Giờ cô vk nói mún tháo ra phải đợi 6 tháng nữa mới có thể tháo đc. trong thời gian  đó chịu khó nịnh ck, sau một thời gian  ô ck cũng quen dần và mũi lành đep lên thì cũng thấy ok thôi” 

- Chị em phụ nữ cứ làm đẹp cho bản thân. Yên tâm ông méo nào cũg sợ mất. Nhưg toàn giọg sĩ thôi. Căn bản là ôg nào chịu đầu tư ms ăn thua chứ ko đầu tư cho vợ mà giọg lại sĩ thì cứ nghĩ ta làm đẹp cái chính là ta tự ngắm

- Tâm lý ngay từ đầu ông ý ko thích cho vk đi làm đẹp rồi , bây h làm về mặt sưng , bầm tím lại chẳng ăn chửi , cố gắng bảo bà vk chịu nhún , nói khó với ck và nhờ hội chj em hoặc ng nhớn tuổi có tiếng nói 1 chút đến phân tích với ck là mới làm tháo ra nguy hiểm ...pla....pla .... song tạm thời về nhà ng thân ở tạm ít ngày khi nào cắt chỉ mặt hết sưng bớt thâm thì về ... lúc ấy thấy vk đẹp hơn cả bị đói sếch chẳng yêu vk hơn nữa ý

- Bạn bảo bác sĩ  bảo nếu muốn tháo đợi 2 tháng nữa mới mới tháo đc k nguy hiểm ... các loại lý do .xong đợi đến 2 tháng nó nguôi ngoai đi lúc ý đẹp hơn xinh hơn lúc trước lại thôi ý mà
 
Nhưng vẫn còn tồn tại những ông chồng hiện đại và tâm lý khác như trong bài  “Chồng người ta giục vợ đi nâng mũi, nhấn mí” sau đây 
 
Ở diễn biến khác, cô nàng có nick tên Nguyệt Nhi đang gặp phải hoàn cảnh éo le hơn khi có ý định đi nâng mũi nhưng bị mẹ chồng và chồng phản đối.  Cô nàng đã “đăng đàn” tâm sự trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái để mong nhận được ý kiến chia sẻ, góp ý từ các chị em. 
H5 
Nguyên văn chia sẻ của cô nàng: 
 
Chào các mẹ thông thái, 
Người đời nói “phụ nữ lấy ck như đánh canh bạc cuộc đời” quả ko sai. Em lấy ck e đc hơn 4 năm, có với nhau một thằng cu 3 tuổi. Trước em đi làm cho công ty của bố nên lương lậu và chi tiêu cũng thoải mái lắm. Gđ ck em làm bên quân đội, chồng em hiện là Trung tá nên cũng rất nền nếp, quy củ. 
 
E mang bầu được 3 tháng thì ck và mẹ ck bắt nghỉ làm, ở nhà dưỡng thai😣 Theo lời mẹ ck thì “nhà này có truyền thống đàn bà phụ nữ phải ở nhà phụng dưỡng gđ” hay “gđ ko nghèo khổ đến nỗi để con dâu ra ngoài kiếm tiền”. E biết quan niệm này có phần cổ hủ nhưng “nhập gia tùy tục”, muốn giữ hòa khí cho gđ thì ko nên trái ý mẹ ck.

Nào ngờ cảnh ở nhà lại khổ đến thế. Cơm áo gạo tiền, bỉm sữa, cả tiền quà cáp mừng sn bb e cũng ngửa tay xin. Nhiều lúc cảm thấy e ko khác j con đi ở. Đến $ mua sách vở, quần áo cho con cũng bị ck ca cho một bài “mẹ con m tiêu lắm thế”. Còn rất nhiều chuyện ấm ức khác mà e ko tiện kể lên đây. 
 
Hơn 3 năm rồi, sức chịu đựng của e cũng có giới hạn, nhóc con e cũng lớn hơn, ở nhà lại có nội chăm. Em quyết định xin đi làm sale cho một công ty bảo hiểm . Sau một tg dùng đủ mọi cách thuyết phục với hàng trăm lí do thì mẹ ck e cũng miễn cưỡng chấp nhận ( dù “bằng mặt nhưng không bằng lòng”). Mọi chuyện vẫn bt cho đến khi e gom đc khoản tiền kha khá (khoảng hơn hai chục củ) mà e đã tiết kiệm đc suốt hơn một năm qua để xin phép ck đi cải tạo cái mũi tẹt, xấu xí của e. Đối với gia đình ck e, việc pttm là một việc j đấy rất điên rồ.

E cũng ko muốn tự quyết. Chả là lúc đi làm, sếp e có góp ý cho e nên đi sửa mũi, xem tướng thì công việc cần thay đổi ngoại hình mới thuận lợi hơn. E tuy ko mê tín nhưng cũng thấy việc có ngoại hình đẹp là một lợi thế. Đúng như e dự đoán, ck e phán luôn câu “nâng với chả mũi”, “đc voi đòi tiên”, “mẹ a ghét nhất là có đứa con dâu đua đòi”,.. Ơ hay, chả lẽ mong muốn đẹp hơn cũng gọi là đua đòi ah? 
 
  Em là phụ nữ, e cũng muốn bản thân đc mọi người khen chứ, chưa kể tính chất cv của e 30% thành công bán đc sản phẩm là nhờ yếu tố ngoại hình, có xinh đẹp thì lời nói ra mới thuyết phục đc khách mua hàng. E nói thế với ck mong được ck đổi ý, ngờ đâu ck e đã ko thông cảm đc cho e còn đi nói lại với mẹ ck.

Bà gọi e lại và tuyên bố “muốn đi nâng mũi cũng đc nhưng từ h phải ở nhà cả đời, chứ ko bk xinh đẹp rồi ra ngoài lại làm những gì”, cộng thêm muôn kiểu phàn nàn về công việc hiện tại của e. E nghe mà não hết cả lòng mề. Ck e đã vậy còn lúc nào cũng mẹ mẹ như thế... E phải làm sao bây giờ, rất mong các chị em cho lời khuyên ạ! “ 
 
Bạn có “kế sách” hay đôi lời muốn gửi gắm, tư vấn cho cô nàng Nguyệt Nhi này thì đừng quên tham gia ngay Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để lại bình luận nhé. 
 
Tham khảo thêm một số hình ảnh hậu nâng mũi, nhấn mí tại Mika Vũ Thái: 
 >>> Tìm hiểu về nâng mũi qua bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Nâng Mũi

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại