Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chị gái độn cằm nâng mũi, em gái “tiếp bước” nâng mũi nhấn mí và cái kết…

09 / 12 / 2019 - 17 : 03

  Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên cô nàng Hoa Nana  nâng mũi và độn cằm từng chia sẻ kinh nghiệm hậu độn cằm, nâng mũi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Tiếp bước người chị dũng cảm của mình, cô em gái Anh Thư Ngọc đã tiếp tục các phương pháp nâng mũi, nhấn mí, bóc mỡ mắt. Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của cô nàng để xem bạn có tích lũy thêm được bí kíp quý giá nào không nhé. 

  “Em mới nâg mũi, bóc mỡ và nhấn mí chiều qua bên bác Thái đây ạ. Không đau, không sưng dù cơ địa em tan tê nhanh, đến sáng nay thì không còn cảm giác gì cả. Xin cảm ơn Bác sỹ cùng các chị y tá,điều dưỡng nhiều nha…” Đó là chia sẻ của Anh Thư Ngọc đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 

Ngay lập tức, hình ảnh vừa bước ra khỏi phòng phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí mắt và bóc mỡ mắt của cô nàng đã thu hút hàng trăm lượt like, bình luận hỏi han. 

Hình ảnh sau phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí và bóc mỡ mắt “nóng hổi” của Anh Thư Ngọc 

Chia sẻ của cô nàng trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 
 
Trả lời thắc mắc của các chị em, Anh Thư Ngọc chia sẻ thêm: “Trong lúc phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí và bóc mỡ mắt không đau chút nào. Lúc tiêm tê bác sĩ mát tay cũng không đau lại còn nhanh nữa. Lúc hết tê thì có đau chút xíu nhưng không đáng kể.” 
                                                                                       

Rất nhiều người đều dành tặng lời khen ngợi và chung vui với cô nàng. Bạn Nguyễn Trà My nhận xét:  “Ôi nhìn tự nhiên cứ như không thích thế. Mũi làm xong nhìn nhẹ nhàng nhỉ, sao nhiều người làm mũi mà thấy dán băng tùm lùm hết mặt ý..”. Bạn Trâm Melody Chu thì cảm thán: “Oh, ngon lành quá, sướng thế.  Bạn làm không bị sưng tím gì cả, mắt bạn làm đẹp quá mà không bị sưng tím.” Nhung Nguyễn bày tỏ: “Nhìn xinh và thay đổi nhiều đấy em, mũi chưa nhìn thấy nhưng mắt đep và không sưng mấy em nhỉ.” 

LiLy phun thêu cũng để lại lời nhắn: “Đẹp quá em. Bác Thái làm đẹp thật. Chị làm mũi được 5 năm rồi mà không nói thì không ai biết luôn, ai cũng khen tự nhiên”.
 
Chia sẻ của bạn Lily phun thêu về dáng mũi sau 5 năm phẫu thuật nâng mũi tự nhiên 
 
Sau hơn 1 tháng thẩm mỹ, Anh Thư Ngọc chia sẻ thêm: “Sau hơn 1 tháng nâng mũi và nhấn mí, bóc mỡ thì em thấy dáng mũi cũng vào fom nhiều, mí mắt nhìn cũng đều đẹp tự nhiên ạ…Chị gái em đã độn cằm nâng mũi thấy đẹp nên có bảo em và cũng giới thiệu nhiều khách hàng bên em qua Mika Vũ Thái lắm. Em cũng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp mà. Tụi em cảm ơn bác sĩ Vũ Thái đã làm đẹp lại còn tự nhiên nữa…” 

Trước và sau 1 tháng nâng mũi nhấn mí của Anh Thư Ngọc 
 
Đọc thêm bài chia sẻ của Hoa Nana – chị gái Anh Thư Ngọc về kinh nghiệm độn cằm, nâng mũi tại đây.
 
 
Cùng chung tinh thần nhiệt tình sẻ chia, Anh Thư Ngọc đã trả lời rất nhiều inbox của các chj em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika các thắc mắc liên quan đến nâng mũi, nhấn mí và bóc mỡ mắt. Bạn nên tham gia nhóm trên để tham khảo thêm nhiều câu chuyện và kiến thức chăm sóc hậu phẫu thuật thẩm mỹ hữu ích khác. 
 
Phương pháp phẫu thuật nâng mũi mà Anh Thư Ngọc thực hiện là nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi dựa trên gốc mũi, tổng thể gương mặt của cô nàng để mang đến kết quả dáng mũi thanh tú và tự nhiên nhất. Đây cũng là giải pháp nâng mũi mà chị Hoa Nana đã thực hiện trước đó. Với giải pháp nhấn mí mắt giữ nếp mí vĩnh viễn theo giờ gian, cô nàng đã có được đôi mắt 2 mí đều, tự nhiên và hài hòa hơn rất nhiều so với trước đây. 

>>> Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về phương pháp nâng mũi mời bạn đọc bài viết : So sánh 6 phương pháp nâng mũi được sử dụng hiện nay

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, vui lòng liên hệ  1 trong các Hotline 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999 để đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại