Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Quý cô khoe ảnh 7 năm nâng mũi chứng minh “lão hóa ngược” là có thật

22 / 11 / 2019 - 21 : 18

  Cùng rất nhiều kinh nghiệm quý giá khác liên quan tới phẫu thuật nâng mũi từ các chị em mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt những ai đang có ý định thực hiện giải pháp thẩm mỹ này thì chắc chắn sẽ “thu hoạch” khá nhiều bất ngờ. 

  “Cảm ơn bác sĩ thẩm mỹ Vũ Thái...e làm thẩm mỹ mũi của anh từ năm 2011 đến giờ ai cũng khen rất đẹp tự nhiên và nhìn khuôn mặt e gọn gàng hẳn lên. Đặc biệt 7 năm nay e ko thấy hiện tượng ảnh hưởng hay biến chứng gì về mũi. Cảm ơn anh rất nhiều.”  Đó là đôi dòng tâm sự của bạn Thanh Thuy Nguyen sau 7 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 

Chia sẻ của bạn Thanh Thuy Nguyen 


Dáng mũi sau 7 năm phẫu thuật nâng mũi vẫn khiến Thanh Thuy Nguyen hài lòng 

Bài chia sẻ của cô bạn đã nhận được nhiều like và bình luận đa phần mọi người đều nhận xét trông Thanh Thuy Nguyen khá trẻ và gần như “lão hóa ngược”, chắc là do nâng mũi giúp gương mặt trở nên gọn gàng, tươi trẻ hơn. Nhiều người đặt câu hỏi là nâng mũi xong ngần ấy năm có xu hướng bị tụt sống hay không thì cô nàng đáp: “Không có dấu hiệu tụt, nhìn nghiêng mũi rất đẹp…” 

Cùng với tâm trạng phấn chấn khoe ảnh hậu nâng mũi, cô nàng Ngọc Ánh cũng khiến nhiều chị em “ghen tỵ” với dáng mũi đẹp tự nhiên của mình sau khoảng 8 tháng nâng mũi. Và dưới đây là “hành trình” biến đổi từng ngày sau phẫu thuật nâng mũi của cô nàng: 

Ngọc Ánh sau khi vừa bước ra từ phòng phẫu thuật nâng mũi 

… dáng mũi sau 5 ngày khi đã tháo băng

Kết quả sau khoảng hơn 2 tháng nâng mũi Và dáng mũi hiện tại sau 8 tháng nâng mũi thật tự nhiên và khiến bất kì ai cũng ngạc nhiên, không nghĩ cô nàng đã nâng mũi. 

Dưới những hình ảnh chia sẻ sau nâng mũi của Ngọc Ánh, mọi người đều nhận xét dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa 

Hình ảnh sau 5 năm nâng mũi của Đỗ An cũng là trường hợp nhận được nhiều sự khen ngợi và chú ý của các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái vừa qua. 

Chia sẻ của Đỗ An sau “5 năm nâng mũi vẫn như mới”

Đỗ An còn tâm sự: “Mũi nhà bác Thái đây, được 5 năm rồi mà như mới đây… Hồi đó nâng mũi xong không đau, không bị sưng tím gì mấy, bác sĩ  rất mát tay. Làm xong 3 ngày là hết và đẹp lắm. Để càng về sau càng đẹp, không có cảm giác gì hết. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều”
 


Cùng ngắm nhìn thêm các hình ảnh hậu nâng mũi của cô nàng

Nếu bạn đang quan tâm tới phẫu thuật nâng mũi hay bất kì phương pháp thẩm mỹ nào khác, vui lòng đặt lịch với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm qua 1 trong các hotline 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999. 

Tìm hiểu thêm về nâng mũi qua bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Nâng Mũi

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại