Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Sherry Lim: “nhấn mí mở góc mắt không đau, không sưng tím, không chảy máu…”

22 / 11 / 2019 - 21 : 38

  Đó là chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí, mở góc mắt của cô nàng Sherry Lim hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, nhưng nhất quyết vẫn dành thời gian bay về Việt Nam làm đẹp. Cùng lắng nghe những tâm sự của cô nàng để hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt đang rất được chị em ưa chuộng này nhé.

 
 
“Mí em sau 1 tháng nhà bác Thái đây, cảm ơn bác sĩ nhiều lắm, em có bỏ hình trước sau nhấn mí mở góc mắt đó các chị, là phụ nữ phải chiu khó chăm sóc bản thân các chị nhỉ…”  Ngay lập tức những dòng chia sẻ của cô nàng Sherry Lim trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ từ các chị em đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. 

 
Trong phần miêu tả lại những ngày đầu hậu phẫu, Sherry Lim khiến nhiều người khá bất ngờ vì khẳng định: “ Em nhấn mímở rộng góc mắt, không lấy mỡ mắt hay cắt da chùng gì. Làm xong mí không sưng cũng không bị đau, không chảy máu và rất đẹp ạ. Chắc do bác sĩ mát tay và cơ địa của em cũng khá tốt” 
 
Sherry Lim trước và sau 2 ngày nhấn mí mở góc mắt

Cô nàng nhiệt tình chia sẻ lại kinh nghiệm của mình 
 
Khá nhiều chị em trước đó mặc dù chưa phẫu thuật nhưng luôn mang tâm trạng sợ đau, đặc biệt họ còn cho rằng khu vực mắt rất nhạy cảm nên nếu động chạm dao kéo thì cơ thể đau “đến chết đi sống lại” và bị bầm tím rất lâu. Tuy nhiên những hình ảnh chân thực của cô nàng Sherry Lim chia sẻ đã đập tan tin đồn này, khiến nhiều người có thêm động lực làm đẹp cho bản thân. Kết quả sau 3 tuần thẩm mỹ mắt của cô nàng bày tỏ: “Mí em 3 tuần, đẹp làm em ưng lắm, rất tự nhiên. Em đi đâu ai cũng hỏi làm ở đâu đẹp vậy”
 
Nói về việc vì sao lại lựa chọn làm đẹp tại Mika Vũ Thái, Sherry Lim giãi bày cô nàng hiện đang sống và làm việc ở nước ngoài nên chỉ có thể tranh thủ thời gian bay đi bay về rất ngắng để làm đẹp nên muốn lựa chọn một nơi thực sự uy tín, thẩm mỹ một lần là ổn. Khi đó, cô nàng có rất nhiều bạn bè đã  thẩm mỹ nâng mũi, mắt….do bác sĩ Vũ Thái đảm nhận nên cô cũng quyết định trao gửi niềm tin nơi đây.

Sau khi đón nhận thành quả hoàn mỹ hậu dao kéo, Sherry Lim cũng nhiệt tình đi chia sẻ trên các diễn đàn về làm đẹp với hi vọng lan tỏa được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có cái tâm: “Em có một số bạn bè từng làm tại Mika Vũ Thái rồi ạ. Sau khi làm xong em đã chia sẻ lên các diễn đàn thẩm mỹ hy vọng mọi người sẽ tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín và đẹp thật sự…” 


Sherry Lim tâm sự thêm về quá trình tìm đến Mika Vũ Thái nhấn mí và mở góc mắt 
 

Cô nàng Kim Anh Lại cũng chia sẻ ngay dưới post của Sherry Lim về thành quả sau 4 tháng nhấn mí tại Mika Vũ Thái của mình 
 
>>> Nếu bạn quan tâm đến phương pháp nhấn mí, mở rộng góc mắt lần lượt qua bài viết : Kinh Nghiệm Nhấn Mí & Review Mở Rộng Góc Mắt

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại