Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Hườg Thu Ngô: Sau nhấn mí 2 năm đến giờ mí đẹp xuất sắc

 Nhiều người băn khoăn nhấn mí giữ được kết quả bao lâu, sau bao nhiêu năm phải đi làm lại…? Cùng lắng nghe chia sẻ của cô nàng Thu Hường sau đây để có cái nhìn toàn diện, chân thực hơn về kết quả mà phương pháp làm đẹp cho đôi mắt này mang lại. 


Kết quả sau 2 năm nhấn mí của cô nàng Hường Thu Ngô 
 
Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái đã trở thành cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm, tâm sự trước và sau thẩm mỹ cho những ai yêu cái đẹp. Mới đây, những tâm sự cô nàng có nick Hường Thu Ngô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều thành viên. Đoạn chia sẻ ngắn của cô nàng có nội dung: “Mí nhấn của Bác sĩ Vũ Thái từ 19/10/2018 đến bây giờ. Mời các chị em nhận xét ạ” 
 
Chia sẻ của Hường Thu Ngô trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái 
 
Nhận xét chung của các chị em đều chung một kết luận: “Nếp mí đẹp tự nhiên”, “Đẹp xuất sắc”, “Quá đẹp”…Thu Hường rất vui và cũng bày tỏ thêm : “Ở ngoài ai cũng khen đẹp, nếu em không nói thì cũng không ai biết là em đã nhấn mí”. 
 

Kêt quả trước và sau nhấn mí của cô nàng đã khiến đôi mắt trở nên tươi trẻ, giàu sức sống 
 
và xinh đẹp hơn rất nhiều so với trước đây. 
 
Mặc dù đã nhấn mí được hơn 2 năm, đôi mắt của Thu Hường đến hiện tại vẫn sở hữu nếp mí đều đẹp, không có hiện tượng bị sụp mí, lộ dấu vết dao kéo…Ngược lại, cô nàng còn tiết lộ thời gian càng lâu, nếp mí càng trở nên tự nhiên, hiện tại rất hài lòng với kết quả đôi mắt của mình. 
 
 
 
Đôi mắt hai mí long lanh với nếp mí đều đẹp tự nhiên của cô nàng
 
Phương pháp cải thiện nếp mí mà Thu Hường đã thực hiện tại Mika Vũ Thái là nhấn mí măt hay bấm mí. Giải pháp này không phải phẫu thuật, chỉ là kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng nhưng do “bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái, hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ, thực hiện. Do đó, đảm bảo nếp mí sau nhấn sẽ đều đẹp còn mãi với thời gian. 
 
Sau này, khi đến độ tuổi lão hóa, mí mắt có thể bị sụp do mỡ mắt, nếp nhăn đuôi mắt…nhưng nếp mí đã nhấn thì chắc chắn về tồn tại. Một số chia sẻ của các chị em nhấn mí lâu năm chia sẻ trong Hội Mika Vũ Thái chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này: 
 
 
 
Để biết chính xác trường hợp mắt của bạn có phù hợp với nhấn mí hay không, vui lòng liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các hotline 09144 5555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 019144 88888 – 09144 99999 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại