Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Thùy Dung: Nâng mũi không đau, không sưng, sau 2 ngày đã đi làm

 Sau 2 ngày nâng mũi, Thùy Dung đã đi làm bình thường cũng như không thấy đau đớn, sưng tím. Cùng tìm hiểu xem nguyên do hay bí quyết của cô nàng là gì nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. 

Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi của Thùy Dung trong Hội thẩm mỹ Mika Vũ Thái 
 
Gân đây, những dòng chia sẻ sau khi tháo băng nâng mũi của Thùy Dung đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái. Cô nàng tâm sự: 
 
“ Sáng nay em  tháo nẹp như bác sĩ  dặn rồi ạ. Trộm vía từ lúc làm không  bị bầm tím chút nào, ai cũng khen bác sĩ  mát tay. Làm nhẹ nhàng không đau, sau nâng mũi 2 ngày em  đã đi làm rồi ạ. Hôm nay tháo nẹp cũng không  còn sưng nề gì nữa ạ, thực sự rất ưng và đẹp ạ. Mọi người đều khen dáng mũi tự nhiên nhưng tây lắm. Em cám ơn bác sĩ và các bạn y tá rất nhiệt tình.” 
 
Những dòng tâm sự của cô nàng Thùy Dung hậu nâng mũi 
 
Rất nhiều chị em đã bày tỏ sự cảm thán, khen ngợi trước dáng mũi chỉ sau vài ngày đã khá cao đẹp của cô nàng. Bên cạnh đó, một vài bạn cũng tò mò mong Thùy Dung chia sẻ thêm bí quyết của cô nàng làm sao để vết thương nhanh lành như vậy. Thùy Dung trả lời: “  Mình vẫn giữ gìn cẩn thận lắm. Hạn chế cúi và không làm việc nặng, không nằm nghiêng trong 10 ngày đầu tiên. Kiêng ăn như bác sĩ Vũ Thái  dặn dò. Trộm vía ngày thứ 2 mà mình không thấy bầm tím, không sưng nề gì nhiều. Sáng nay cũng không  cần uống giảm đau. Mình thấy khá yên tâm” 
 

Hình ảnh trước và sau nâng mũi của Thùy Dung đã thay đổi rất nhiều. Có thể nhận thấy dáng mũi của cô nàng đã cao hơn, phần đầu và cánh mũi to thô cũng trở nên mềm mại và hài hòa, giúp gương mặt thanh tú hơn. 
 
Cùng nhìn lại diễn biến quá trình thay đổi của Thùy Dung sau khi phẫu thuật nâng mũi 
 
Sau nâng mũi, có trường hợp không bị sưng tím, khá nhẹ nhàng như Thùy Dung. Tuy nhiên, có những chị em sẽ bị sưng, bầm tím một vài ngày. Và thông thường, sau 3 ngày – 5 ngày và nếu trường hợp có cơ địa quá dữ và nặng thì có thể kéo dài tới 10 ngày – 15 ngày. Nếu tình trạng này xảy ra, bạn có thể liên hệ lại với bác sĩ tư vấn hoặc thực hiện chườm ấm để có thể giảm vết sưng, tím này.  
 
Do quá trình lành của vết thương diễn ra lâu nên có thể thời gian đầu dáng mũi của bạn chưa được như ý. Nhưng nếu chăm chút, giữ gìn và kiên nhẫn một chút thì sau đó bạn sẽ có được kết quả vượt xa mong đợi như chia sẻ của một số khách hàng đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái như dưới đây: 
 
 
Và một số hình ảnh hậu nâng mũi khác: 
 
 
Nếu bạn đang quan tâm tới nâng mũi, vui lòng liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại