Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Mỹ Linh: Khoe mí sương sương sau 2 tuần nhấn mí … khiến chị em mê mẩn

 Sau nhấn mí bao lâu thì hết sưng tím, có nếp mí đẹp tự nhiên? Hãy cũng chiêm ngưỡng những hình  ảnh chân thực nhất của Mỹ Linh sau 2 tuần thực hiện phương pháp làm đẹp này, chắc chắn bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích cho quá trình làm đẹp thẩm mỹ của mình.


Nhấn mí sau bao lâu lành đẹp tự nhiên – Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm thực tế từ các chị em đã thực hiện phương pháp này tại Mika Vũ Thái 
 
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, bạn Mỹ Linh đã có những chia sẻ dưới chủ đề liên quan tới phương pháp nhấn mí mắt: “ Mí sương sương sau 2 tuần nhà bác Thái. Ủn mông cho các chị em đi làm đẹp” 
 
Dòng trạng thái chia sẻ kết quả của Mỹ Linh sau 2 tuần nhấn mí mắt 
 
Ngắm nhìn đôi mắt hiện tại của cô nàng Mỹ Linh, khi mà chưa đầy 1 tháng sau nhấn mí, mọi người đều khen ngợi, ngưỡng mộ vì nếp mí nhìn đã khá lành, trông đều đẹp tự nhiên. Các chị em trong Hội Mika cũng đều thống nhất rằng chỉ sau 2 – 3 tháng, đôi mắt của Mỹ Linh sẽ còn đẹp, long lanh và xinh xắn hơn nữa. 
 
Hình ảnh sau khi nhấn mí của Mỹ Linh cùng một cô bạn khác cũng thực hiện phương pháp làm đẹp này tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái 
 
Mỹ Linh cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm của mình cho thấy nhấn mí mắt rất nhẹ nhàng, từ lúc gây tê đến khi làm xong cũng không hề đau đớn như cô nghĩ trước đó. Tình trạng bầm tím cũng không xảy ra. Một phần do cơ địa của cô nàng khá tốt, phần còn lại là bởi bản chất nhấn mí mắt không phải phẫu thuật, chỉ là giải pháp thẩm mỹ luồn chỉ giúp tạo nếp mí mới đều đẹp tự nhiên, không gây tổn hại hay xâm lấn khá lâu. Điều này lí giải vì sao có những chị em nhấn mí nếu bị sưng cũng chỉ như vừa khóc. 
 
 
 
Kết quả sau 1 ngày nhấn mí mắt đã khiến đôi mắt “lột xác” hoàn toàn của bạn có nick Bé Bông chia sẻ với các chị em trong Hội Mika Vũ Thái cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng, hâm mộ. Quả thực chỉ sau 1 ngày chị đã sở hữu đôi mắt hai mí hiền hòa, xinh tươi, tôn thêm sự dịu dáng trên gương mặt phúc hậu của mình. 
 
Những chia sẻ chân thực khác của các chị em sau 3 ngày, 5 ngày và 1 tuần nhấn mí mắt 
 
Bạn Thùy Linh cũng chia sẻ kết quả sau 12 ngày kết hợp phương pháp nâng mũi bọc sụn và nhấn mí mắt tự nhiên tại thẩm mỹ viện. Kết quả khiến cô nàng vô cùng hài lòng. 
 
Thực sự, nhấn mí mắt là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng do đó không gây ra tình trạng sưng bầm tím quá lâu, quá nghiêm trọng. Tùy vào cơ địa từng người, tuy nhiên thời gian để có đôi mắt đẹp tự nhiên nhất thường sau 2- 3 tháng. Khi đó, bạn mới có thể cảm nghiệm kết quả trước và sau nhấn mí mang lại sự thay đổi to lớn cho “cửa số tâm hồn” của mỗi người nhiều như thế nào. Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh làm đẹp cho đôi mắt của các khách hàng thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái ngay sau đây: 
  
Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp thẩm mỹ nói chung, nhấn mí mắt nói riêng, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 để đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại