Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Sau 7 năm nâng mũi, chia sẻ của Mạc Nguyễn “gây bão” trong Hội Mika Vũ Thái

21 / 11 / 2019 - 15 : 51

  Những dòng tâm sự sau 7 năm nâng mũi mà cô nàng Mạc Nguyễn chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Không chỉ bày tỏ tâm tư của mình mà những kinh nghiệm Mạc Nguyễn đề cập đến quả thực rất quan trọng, cần thiết với những ai đang có ý định tìm hiểu phương pháp làm đẹp này.

 “Làm mũi bác sĩ Thái được hơn 7 năm rồi, hiện tại em rất hài lòng với mũi của mình, không quá cao, tự nhiên hợp khuôn mặt, đặc biệt mũi em rất chắc, em cảm thấy rất hài lòng…”

Đó là những dòng mở đầu tâm sự chia sẻ hậu nâng mũi của Mạc Nguyễn gửi tới các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái, đặc biệt là các chị em đang muốn đi nâng mũi nhưng còn nhiều băn khoăn chưa được giải đáp. Chia sẻ của Mạc Nguyễn trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 
 
Cô nàng chia sẻ thêm: “ Em thích dáng mũi của em thật tự nhiên vì trước khi làm da mũi của em rất mỏng. Sau khi được bác sĩ Vũ Thái nâng cho dáng này thì em thấy hợp với khuôn mặt của mình, rất hài lòng và thích chứ em không muốn cao quá ạ.” 
 


Dáng mũi sau 7 năm phẫu thuật của Mạc Nguyễn 

Khi được các chị em hỏi nâng mũ có đau không, bị tụt sống không…thì cô nàng cũng nhiệt tình trả lời: “ Lúc em làm không đau, bác sĩ Vũ Thái mát tay mà làm nhanh, nhẹ nhàng lắm. Lúc về do em bị say xe thì người mệt và thấy đau một chút nhưng khoảng 1 tiếng sau thì hết không còn thấy đau nữa.

Mà vốn dĩ là da em rất dữ, nên cũng bị tím một chút nhưng vài ngày là hết rồi. Sau 7 năm nâng mũi thì em thấy sống mũi vẫn đẹp tự nhiên, hài hòa, không bị tụt sống chút nào như nhiều người vẫn đồn…”. 

Bạn hoàn toàn có thể đọc và khám phá thêm các thông tin hữu ích khác chi tiết, đầy đủ hậu nâng mũi mà Mạc Nguyễn chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái tại đây

Phương pháp nâng mũi mà Mạc Nguyễn được bác sĩ Vũ Thái thực hiện trước đó là nâng mũi bọc sụn. Cho đến nay, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vẫn được rất nhiều chị em ưa chuộng vì tạo dáng mũi cao, thanh thoát dựa trên gốc mũi và tổng thể gương mặt của mỗi người. Kết quả sẽ mang tới cho mỗi người dáng mũi mới cao đẹp tự nhiên, mang bản sắc và nét duyên của mỗi người chứ không là bản sao của bất kì ai. 

Hơn nữa, nâng mũi bọc sụn mang đến kết quả dài lâu, không ai quy định sau bao lâu phải tháo ra làm lại chỉ cần bạn ưng dáng mũi đó là có thể giữ mãi mãi. Thực tế, rất nhiều chị em đã nâng mũi bằng giải pháp này sau 20 năm, 13 năm, 10 năm, 8 năm…mà vẫn hài lòng với kết quả dáng mũi hiện tại. Cùng chiêm ngưỡng thêm kết quả hậu nâng mũi của rất nhiều KH khác đã gửi về và chia sẻ niềm vui cùng Mika Vũ Thái.
 
 
>>> Tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi qua bài viết : So sánh 6 phương pháp nâng mũi được sử dụng hiện nay

Để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm, vui lòng đặt lịch tư vấn trực tiếp qua 1 trong các Hotline 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại