Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chiêm Ngưỡng Đôi Mắt Sau 8 Năm Nhấn Mí Của Vũ Thúy

19 / 11 / 2019 - 16 : 33

Nhấn mí hay bấm mí hiện là giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em vô cùng yêu thích vì nhẹ nhàng, lại mang đến kết quả hoàn hảo cho nếp mí của đôi mắt. Tuy nhiên nhấn bấm mí được bao lâu thì nhiều người vẫn chưa có được đáp án cụ thể, cùng theo dõi kết quả sau 8 năm nhấn mí của Vũ Thúy sau đây để hiểu hơn.

  “Cảm ơn bác sĩ Vũ Thái rất có tâm và mát tay. Em đã nhấn mí bên mình được 8 năm rồi mà nếp mí vẫn đều to, đều đẹp và không bị sụp mí. Em rất hài lòng. Bây giờ em đang có em bé th 3, sinh xong thì em sẽ lên gặp anh tư vấn sửa mũi nữa ạ.” Đó là chia sẻ mở đầu của cô nàng Vũ Thúy gửi tới Mika Vũ Thái và được rất nhiều chị em trong Hội Mika Vũ Thái quan tâm. 
 
Đôi mắt sau 8 năm nhấn mí của Vũ Thúy 

Ngay lập tức, rất nhiều chị em đang quan tâm tới phương pháp nhấn mí mắt đã gửi inbox cũng như các thắc mắc tới cho cô nàng Vũ Thúy. Nhớ lại những ngày đầu hậu nhấn bấm mí tại Mika Vũ Thái, cô nàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân: “Lúc đó em quyết định tới nhấn mí tại Mika Vũ Thái là vì được nghe nhiều anh chị bạn bè em đã từng nâng mũi, nhấn mí, độn cằm….ở đây giới thiệu ạ. Về chuyện gây tê nhiều bạn có hỏi em đau hay không thì quả thực em thì không còn nhớ cảm giác gây tê như thế nào nữa. 

Kết quả sau 7 năm nhấn mí của Vũ Thúy…

…và 8 năm vẫn khiến cô nàng hài lòng tuyệt đối 

Vì nói thật em thấy làm mí là thủ thật đơ giản nhẹ nhàng nhất của thẩm mỹ rồi, hơn nữa lúc ấy háo hức làm đẹp không biết sợ gì nữa.  Bác sĩ Vũ Thái làm nhanh lắm mà không đau tí nào ạ. Em về bị tấy nhẹ 3 ngày là hết. Em rất hài lòng với kết quả hiện tại sau ngần ấy năm, giờ nhiều người nhìn còn nghĩ nếp mí của em là tự nhiên chứ không ai nghĩ là đã thẩm mỹ đâu đấy ạ” 

Dưới góc độ chuyên môn, nhấn mí hay bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản, nhẹ nhàng và ít xâm lấn nhất trong các giải pháp thẩm mỹ hiện nay. Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái hiện nay là đơn vị duy nhất cam kết nếp mí sau nhấn của bạn sẽ giữ được mãi mãi với thời gian. Đó chính là bí quyết hơn 20 năm trong nghề của bác sĩ Vũ Thái, tạo nên điểm khác biệt cũng như uy tín mà các chị em ở khắp mọi nơi dành cho thẩm mỹ viện. 

Đây không phải là lần đầu tiên khách hàng sau nhiều năm nhấn mí chia sẻ lại kết quả với thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Trước đó, có rất nhiều chị em cũng đã gửi lời cảm ơn sau 3 năm nhấn mí kết hợp mở góc mắt, 5 năm, 6 năm nhấn mí…

.Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh sau thẩm mỹ mắt của các chị em tại Mika Vũ Thái sau đây. Nếu có bất kì thắc mắc nào hay muốn đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm vui lòng liên hệ qua 1 trong các Hotline 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999. 

Tìm hiểu thêm về phương pháp nhấn mí qua bài viết : Review Nhấn Mí Mắt

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại