Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Sau 3 năm nâng mũi, 2 năm nhấn mí cùng lắng nghe trải lòng của Nhung Cong

 Sau phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái, cô nàng Nhung Cong đã quyết định thực hiện thêm phương pháp nhấn mí mắt trong năm tiếp theo. Đến nay, sau khi kết hợp cả hai phương pháp làm đẹp trên và trải qua một thời gian thì tâm trạng cô nàng hiện nay ra sao?

Cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp làm đẹp đang được các chị em yêu thích này. 

Kết quả sau 3 năm nâng mũi và 2 năm nhấn mí tại Mika Vũ Thái 

Gần đây, bạn có nick Nhung Cong đã gửi ảnh hậu nâng mũi 3 năm và nhấn mí 2 năm cho Mika Vũ Thái, bày tỏ sự vui mừng và tự hào với vẻ đẹp hiện tại của mình dù đã khá lâu sau thời gian thẩm mỹ. Cô nàng nhắn: “Mũi 3 năm, mắt 2 năm nhà bác Thái đây. Giờ càng nhìn càng thấy ưng, ai gặp cũng khen nếu em không nói là mình đã sửa thì không ai nhận ra đâu”. 

Dáng mũi và đôi mắt đẹp tự nhiên hiện tại của cô nàng gửi tặng Mika Vũ Thái 

Nếu bạn là thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, chắc chắn bạn sẽ không xa lạ với cô nàng Nhung Cong – một trong những người thường xuyên, tích cực chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của mình cho các chị em khác.

Cách đây 3 năm, sau hơn 10 ngày phẫu thuật nâng mũi cô nàng cũng đã đăng đàn bày tỏ với các chị em đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này: “Sau 13 ngày nâng mũi không tím bầm gì, rất đẹp và không đau…”, ngay lập tức nhận được sự quan tâm của mình rất nhiều người: 

Chia sẻ sau hơn 10 ngày nâng mũi của Nhung Cong

Và gần 1 năm sau là đôi mắt sau 10 ngày nhấn mí của cô nàng 

Chia sẻ về cách giữ gìn hậu phẫu, Nhung Cong nói rằng đơn giản chỉ tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, đặc biệt là trong những tháng đầu tiên. Sau đó, cô cũng khá ý thức trong việc bảo vệ và cẩn thận với dáng mũi, nếp mí mới của mình.

Đến nay đã một khoảng thời gian khá dài nhưng đôi mắt và dáng mũi của cô vẫn đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu tụt sống hay tuột nếp mí như những người xung quanh lo lắng. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm kết quả làm đẹp của cô nàng để hiểu hơn về điều này: 


Phương pháp làm đẹp mà Nhung Cong thực hiện lần lượt là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và nhấn mí mắt. Với nâng mũi bọc sụn tai tự thân giúp tạo dáng dựa trên gốc mũi và tổng thể gương mặt nên kết quả tự nhiên, thanh thoát và vẻ đẹp còn mãi với thời gian.

Giải pháp nhấn mí mắt không phải là phẫu thuật nên rất nhẹ nhàng, thích hợp cho những ai sợ đau mà vẫn có được đôi mắt hai mí, nếp mí đều đẹp và qua thời gian càng thêm tự nhiên. 

Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi và nhấn mí tại Mika Vũ Thái 
 
Nếu bạn đang có những khiếm khuyết chưa ưng ý về dáng mũi, đôi mắt của mình có thể liên hệ đặt lịch tư vấn trưc tiếp với Bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 

Mời bạn đọc thêm bài viết : So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại