Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Sau 1 tuần nhấn mí: mắt em rất đẹp và tự nhiên

 Đó là những dòng chia sẻ của cô nàng Mai Tây trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Mika Vũ Thái sau khi nhấn mí mắt. Cùng theo dõi tâm sự để có thêm kinh nghiệm hữu ích nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp, được yêu thích nhất hiện nay, cho đôi mắt này. 
 

Chia sẻ kinh nghiệm sau 1 tuần nhấn mí mắt 
 
Có nhiều bạn băn khoăn sau khi nhấn mí có phải nghỉ lâu, có bị sưng bầm tím lâu, sau bao lâu thì mới đẹp tự nhiên…Rất nhiều câu hỏi hậu nhấn mí đó đã được cô nàng Mai Tây giải đáp sau khi chia sẻ hình ảnh nhấn mí được 7 ngày của mình với cảm thán: “Mí em 7 ngày tuổi, rất đẹp và tự nhiên. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.”  
 
Những dòng tâm sự của cô nàng Mai Tây gửi tới Mika Vũ Thái sau một tuần đã có được đôi mắt với vẻ đẹp ưng ý, tự nhiên 
 
Khi được hỏi về trải nghiệm lúc nhấn mí của mình, Mai Tây cho biết khá nhẹ nhàng và không đau đớn như cô nghĩ trước đó. Thêm nữa, bác sĩ Vũ Thái rất mát tay và nhẹ nhàng, nếu biết trước không đau thế này Mai Tây đã nhấn mí sớm hơn rồi. Thêm vừa, lúc làm xong có sưng nhẹ một chút nhưng sau đó cô chỉ làm theo lời dặn hậu phẫu, không sử dụng thêm bất kì loại thuốc chống bầm tím, sưng nào bên ngoài thì kết quả chỉ sau 1 tuần đã có đôi mắt ưng ý. 
 
Mắt biếc long lanh, tươi trẻ của cô nàng chỉ sau 7 ngày nhấn mí mắt 
 
Trên thực tế, trường hợp sau nhấn mí chưa tới 1 tháng đã có được vẻ đẹp tự nhiên, nếp mí đều đẹp như mong đợi tại Mika là chuyện bình thường. Mặc dù do cơ địa mỗi người mà sẽ xuất hiện trường hợp bị bầm tím, trường hợp không. 
 
Tuy nhiên nhấn mí hay bấm mí chỉ là tiểu phẫu, khong phải phẫu thuật nên không gây xâm lấn nặng và sâu. Đặc biệt, với kỹ thuật và kinh nghiệm hơn 20 năm tong nghề của bác sĩ Vũ Thái thì việc bạn có được đôi mắt với nếp mí mới còn mãi với thời gian hậu nhấn mí là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Cùng chiêm ngưỡng thêm một số kinh nghiệm thực tế từ khách hàng đã nhấn mí chia sẻ lại, bạn sẽ rõ hơn: 
 

 
Nhấn mí là tiểu phẫu, rất nhẹ nhàng và không hề gây đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ, thậm chí chỉ sau 2-3 ngày đôi mắt đã đều đẹp. 
 
 
 
Và những gương mặt nhấn mí lâu năm – vẻ đẹp nếp mí còn mãi với thời gian 
 
Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp cho mắt như nhấn mí, cắt mí, nâng cung mày, bóc mỡ mắt…nhưng chưa biết giải pháp nào phù hợp với hiện trạng đôi mắt của mình, liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái “bàn tay vàng” hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ. Hotline: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại