Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Review nhấn mí, chị em tư vấn: “Cứ mạnh dạn lên, xấu 1 ngày thôi cũng làm ta lỡ nhiều cơ hội thành công”

21 / 11 / 2019 - 15 : 55

“Cứ mạnh dạn lên, bác sĩ vừa có tâm lại có tầm, xấu 1 ngày thôi cũng làm ta nhiều cơ hội thành công” là chia sẻ của một chị trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái, dưới topic mong được nghe review về nhấn, cắt mí của một cô nàng đang tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho mắt này. Ngay lập tức, Hội chị em đã lên tiếng chia sẻ những “bí kíp để đời” về nhấn mí mắt cho cô nàng. Cùng khám phá ngay những kinh nghiệm thực tế này! 

 “Ai cắt mí bác sĩ Vũ Thái rồi cho em xin reivew. Em đang muốn cắt quá rồi?” là mở đầu cho topic thảo luận về kinh nghiệm, kết quả sau nhấn cắt mí tại Mika Vũ Thái. Đặc biệt, rất nhiều kinh nghiệm hữu ích cùng hình ảnh thực tế được chị em đăng tải, giãi bày cùng các chị em khác. 


Đây chắc chắn là kết quả mà chủ nhân của thắc mắc trên, cũng như những ai đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này thỏa lòng, được giải đáp băn khoăn trong lòng một cách trọn vẹn. Hãy cùng tìm hiểu về những thông tin hữu ích này ngay thôi! 

Chủ đề thảo luận, reivew nhấn cắt mí tại Mika Vũ Thái 

Bạn Hạnh Dung cổ vũ tinh thần, động viên: “Cứ mạnh dạn lên ,bác sĩ vừa có tâm lại có tầm,xấu 1 ngày thôi cũng làm ta lỡ nhiều cơ hội thành công.” Cô nàng cũng đã nhấn mí tại Bác sĩ Vũ Thái được hơn 6 tháng

“Bác sĩ làm rất nhẹ. Không  đau đâu bạn nhé. Mình mới làm về mà mọi người không ai phát hiện” là chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật của Hiền Trần sau khoảng 1 tháng thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này. 

Chàng trai Ngọc Sơn cũng không ngại ngần vào bày tỏ, chia sẻ với các chị em đang có ý định nhấn, cắt mí nhưng còn nhiều băn khoăn: “Mí em nhấn gần được 1 năm đây ạ. Bác sĩ làm nhẹ, mát tay, không sưng, không tím, không đau, tự nhiên quá trời.” 

Và rất nhiều chia sẻ khác, bạn có thể tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ thái để theo dõi chi tiết kinh nghiệm thực tế từ
các chị em khác

Bạn Giang Hà: “Em nhấn bác Thái từ cuối 2018, nhưng đòi nhấn tự nhiên nhất có thể (vì 1 mắt trái e bị sụp nên mới muốn nhấn). Ai cũng bảo nhìn không ai biết nhấn luôn. Mà bác làm nhẹ nhàng, dễ chịu” 

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh thực tế của khách hàng sau nhấn mí, thẩm mỹ mắt tại Mika Vũ Thái: 

Còn bạn, nếu đôi mắt của bạn bị sụp mí, mắt một mí, nếp mí không đều, thiếu sức sống…thì phương pháp nhấn mí, cắt mí chính là giải pháp hoàn hảo để trả lại một đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và xinh đẹp. Đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái – hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ - để được giải đáp phương pháp phù hợp nhất với hiện trạng của mình. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại