Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Sau 11 năm nâng mũi liệu đã đến lúc phải tháo ra làm lại

 Nhiều người đang quan tâm phương pháp nâng mũi không biết sau bao lâu phải tháo ra làm lại. Những trải nghiệm trực tiếp từ chị Tuyết Mai sau làm đẹp tại Mika dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án. 


Sau 11 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái 
 
Gần đây, sau một thời gian khá dài hậu nâng mũi thì chị Tuyết Mai đã có đôi lời tâm sự với Mika Vũ Thái: “ Mũi em đã làm chỗ Bác sĩ Vũ Thái được 11 năm rồi. Mười mấy năm vẫn tây và đẹp, vẫn được nhiều lời khen ngợi của mọi người, nếu em không tiết lộ thì không ai biết em đã nâng mũi. Cảm ơn bác sĩ”. 
 
 
Những dòng tâm sự mà chị Tuyết Mai gửi gắm tới Mika Vũ Thái, bày tỏ sự hài lòng của mình sua 11 năm nâng mũi thì dáng vẫn đẹp, tự nhiên và nhận được sự khen ngợi từ những người xung quanh. 
 
 
Chiêm ngưỡng cận cảnh một số hình ảnh dáng mũi của chị trong suốt 11 năm qua đã thay đổi ra sao. 
 
 
Phương pháp nâng mũi khi đó chị Tuyết Mai thực hiện là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai tự thân. Giải pháp nâng mũi này giúp khắc phục mọi khuyết điểm như mũi thấp tẹt, cánh mũi và đàu mũi to bè, mũi đã từng nâng muốn sửa lại…Kết quả cuối cùng mang tới dáng mũi mềm mại, tự nhiên, cao thanh thoát và không lộ dấu vết của dao kéo 
 
 
Một trong những đặc điểm nổi bật khác của giải pháp nâng mũi bọc sụn chính là không có tình trạng sống mũi bị tụt, sụn tai bị teo…như nhiều lời đồn đại. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều chị em khác nâng mũi theo cách này thì giữ được kết quả còn mãi với thời gian. 
 
Sau khi những chia sẻ của chị Tuyết Mai được nhiều chị em biết tới, mọi người đều đồng quan điểm dáng mũi sau 11 năm hiện tại vẫn rất đẹp và nếu không do chính chủ nói thì không ai có thể nhận ra đã qua chỉnh sửa. Thêm vào đó, cũng rất nhiều chị em đăng tải hình ảnh nâng mũi lâu năm tại Mika Vũ Thái. Có người nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline, Lline tuy nhiên số lượng thực hiện nâng mũi bọc sụn vẫn nhiều hơn cả. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm các chia sẻ đó trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái hoặc ngay sau đây: 
 
 
Để biết chính xác giải pháp nâng mũi phù hợp với bạn thì nên qua tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 7777 – 09144 88888. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại