Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chia sẻ kinh nghiệm “hồi xuân” của U52 hậu nâng cung mày

 Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm hậu phẫu thuật cắt treo cung mày của chị Nguyễn Phượng, chắc chắn bạn sẽ có thêm các thông tin hữu ích về giải pháp giúp làm giảm nếp nhăn đuôi mắt, giúp đôi mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn. 


Cắt treo cung mày là một trong những giải pháp “hồi xuân” cho đôi mắt được các chị em  yêu thích hiện nay
 
Gần đây, chị Nguyễn Phượng đã có dòng chia sẻ rất chân thành dưới post tham khảo kinh nghiệm làm đẹp cho đôi mắt của một bạn gái trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Mika Vũ Thái: : “Nâng cung mày với U52, hãy đến với Mika Vũ Thái trong vòng một nốt nhạc bạn sẽ có được đôi mắt như mong đợi”. 
 

Những dòng tâm sự của chị Nguyễn Phượng chia sẻ với các chị em sau khi nâng cung mày
 
Ngay sau đó, khá nhiều chị em đã inbox tâm sự, hỏi han kinh nghiệm nâng cung mày của chị Nguyễn Phượng. 
 
Trước khi phẫu thuật, đôi mắt của chị vì đã bước vào độ tuổi lão hóa nên có khá nhiều nếp nhăn, vết chân chim đuôi mắt thêm tình trạng nếp mí mắt bị sụp khiến gương mặt lúc nào cũng mệt mỏi, kém sức sống. Sau khi tìm hiểu kỹ càng và tới lăng nghe trực tiếp tư vấn của bác sĩ Vũ Thái, chị Phượng đã tin tưởng và làm theo lời khuyên của bác sĩ thực hiện giải pháp nâng cung mày để cải thiện tình trạng đôi mắt của mình.
 
Kết quả, đến hiện tại chị vô cùng hài lòng vì đôi mắt đã trở nên tươi trẻ, có sức sống giúp gương mặt cũng tươi vui hởn ất nhiều. Chị Phượng cũng bày tỏ thêm đã giới thiệu và chỉ cho rất nhiều bạn bè, các em cháu tới Mika Vũ Thái làm đẹp rất nhiều. 
 
Kết quả hiện tại đôi mắt nhiều vết nhăn của chị Phượng sau nâng cung mày đã được cải thiện 
 
Dù chị Phượng thuộc U50 mới thực hiện phương pháp nâng cung mày nhưng thực tế giải pháp làm đẹp này phù hợp với tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên. Thực tế, tuổi tác chỉ là một yếu tố nhỏ mà quan trọng hiện trạng thực tế mắt của bạn ra sao mới quyết định giải pháp thẩm mỹ 
phù hợp. 
 
Một số chị em có độ tuổi dưới U40 nhưng vẫn thực hiện nâng cung mày và có được đôi mắt tươi trẻ như ý 
 
Có không ít người không phải do yếu tố lão hóa mà bẩm sinh đã có đôi lông mày bị cong quá mức, da và mỡ thừa nhiều khiến mắt bị húp, hoặc đuôi mắt bị cụp xuống, quặp vào phía trong gò má…làm che mất mí mắt, khiến cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ nghiêm trọng. 
 
Thông thường, mọi người sẽ khuyên bạn khi gặp các vấn đề trên nên nhấn mí hoặc cắt mí. Tuy nhiên, nên qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để biết chính xác nhất bởi lẽ nếu tình trạng sụp quá nhiều thì cần nâng cung mày mới khắc phục triệt để các khuyết điểm. Sau cắt treo cung mày nên kết hợp phun lông mày để có được kết quả hoàn hảo nhất. 
 
Nếu bạn đang băn khoăn không biết phương pháp nào phù hợp với đôi mắt của mình, vui lòng đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại