Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chiêm ngưỡng nhan sắc vàng hậu nâng mũi tự nhiên

 Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của  Hải Yến sau khi phẫu thuật nâng mũi tự nhiên. Chắc chắn dáng mũi mềm mại cùng gương mặt dịu dàng của cô nàng sẽ khiến bạn có thêm động lực, quyết tâm thực hiện giải pháp làm đẹp này. 


“Nhan sắc vàng” hậu phẫu thuật nâng mũi tự nhiên Mika Vũ Thái 
 
“Mũi bác Thái hơn một năm rưỡi” là dòng chia sẻ ngắn của cô nàng Hải Yến đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Hải Yến “khoe” kết quả hậu làm đẹp của mình. Trước đó cô nàng cũng đã rất nhiều lần bình luận, tường thuật lại diễn biến quá trình nâng mũi của mình cho các chị em trong nhóm tham khảo. 
 

Những dòng chia sẻ gần đây nhất của Hải Yến gửi tới các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái 
 
Dáng mũi sau 5 tháng nâng mũi của cô nàng trước đây cũng đã cho thấy sự mềm mại, tự nhiên, càng tôn thêm phần dịu hiền và duyên dáng trên gương mặt của Hải Yến
 
 
Và dáng mũi sau hơn 1 năm thực hiện phẫu thuật thực sự đã trở nên tự nhiên, cao thanh thoát, không có dấu vết của dao kéo, giúp gương mặt của Hải Yến thanh tú, cao sang và không kém phần thu hút, thanh lịch. 
 
Phương pháp nâng mũi mà Hải Yến thực hiện có tên nâng mũi bọc sụn tai tự thân. Khi cô nàng qua tư vấn, dựa trên tình trạng gốc mũi thực tế của bản thân mà bác sĩ Vũ Thái đã khuyên cô nên thực hiện giải pháp trên. Cô nàng đã tin tưởng và nghe theo lời khuyên của bác sĩ. Nhớ lại lần phẫu thuật, Hải Yến kể: “Bác sĩ Thái làm rất mát tay, không hề đau chút nào. Sau phẫu thuật mình bị sưng tím vài hôm nhưng sau đó cũng dịu dần. Hiện tại mình rất ưng dáng mũi này, mọi người nếu mình không nói thì không ai biết mình đã phẫu thuật nâng mũi luôn…” 
 
Hải Yến xinh đẹp, với gương mặt cuốn hút không góc chết đặc biệt dáng mũi cao thanh, đẹp tự nhiên 
 
Cùng nhìn lại dáng mũi của cô nàng đã biến đổi ra sao sau một thời gian nâng mũi bọc sụn 
 
Nâng mũi bọc sụn cũng là một trong những giải pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay. Không kén gương mặt, tạo dáng mũi dựa trên gốc mũi  mà vẫn giữ được nét duyên, bản sắc của mỗi người, chi phí vừa phải, độ bền lâu là một số lí do giúp nâng mũi bọc sụn vẫn giữ được “ngôi vương” trong các phương pháp nâng mũi cho tới hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh khách hàng hậu nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái để hiểu rõ hơn về phương pháp này:
 
 
Nếu bạn đang quan tâm nâng mũi và chưa biết thực hiện phương pháp nào, nên liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại