Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Minh Anh: Mắt biếc long lanh chỉ sau 1 tuần nhấn mí tự nhiên

 Sau nhấn mí, đôi mắt một mí hay sụp mí, nếp mí không đều của bạn sẽ trở nên tươi trẻ, căng tràn sức sống và long lanh hơn bao giờ hết. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh thực tế của Minh Anh ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ hiểu  “tác dụng thần kỳ” của giải pháp làm đẹp cho mắt này. 


Kết quả nhấn mí sau 1 tuần đã giúp đôi mắt trở nên long lanh tươi trẻ 
 
Sau nhấn mí tại Mika Vũ Thái, Minh Anh đã chia sẻ với các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái hình ảnh làm đẹp sau 1 tuần của mình kèm lời nhắn: “Mí mắt của em sau 1 tuần, ai cũng khen đẹp tự nhiên, trộm vía không sưng tím nhiều. Cảm ơn bác sĩ Vũ Thái và các chị y tá rất nhiều”. 
 

Đôi mắt với nếp mí đều đẹp tự nhiên, không có dấu vết sưng hay bầm tím 
 
Hình ảnh đăng tải hết sức chân thực của Minh Anh đã khiến khá nhiều chị em bất ngờ. Ngoài những lời khen ngợi vẻ đẹp xuất sắc, tự nhiên, nếp mí đều đẹp của cô nàng thì mọi người cũng không khỏi ngỡ ngàng hỏi bí kíp để không sưng tím hậu nhấn mí là gì. 
 
Thực tế, nhấn mí mắt hay bấm mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không phải phẫu thuật. Tại Mika Vũ Thái, trực tiếp Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp làm đẹp cho khách hàng với thao tác nhanh chóng, ít gây xâm lấn tổn thương cùng kỹ thuật đặc biệt giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, không sưng tím hay nếu có cũng chỉ như vừa khóc. 
 
Hình ảnh đôi mắt sau nhấn mí tự nhiên của Minh Anh cho thấy không để lại dấu vết dao kéo, đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt và không còn tình trạng sụp mí, nếp mí không đều. 
 
Trước Minh Anh, có rất nhiều các chị em khác cũng đã trải nghiệm phương pháp làm đẹp này và cùng có chung kết luận không đau, không sưng tím lâu. Đặc biệt, có các chị em còn kết hợp nhấn mí cùng các giải pháp làm đẹp khác như mở rộng góc mắt, hút mỡ nội soi hay bóc mỡ mắt. Bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ trực tiếp của mọi người ngay sau đây hoặc tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái để tìm hiểu khách quan hơn: 
 
 
Và một số hình ảnh cận cảnh sau khi “tân trang” cho đôi mắt của mình của các chị em dưới “Bàn tay phù thủy” Bác sĩ Mika Vũ Thái: 


Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp làm đẹp phù hợp với đôi mắt của mình, liên hệ tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại