Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sau 2 năm nâng mũi của nàng thơ Mika Vũ Thái

 Những hình ảnh  mà Mi An chia sẻ với các chị em sau 2 năm nâng mũi gần đây, khiến không ít người ngưỡng mộ và thốt lên cô nàng chính là “nàng thơ” có vẻ đẹp thật ngọt ngào, say đắm. 

 

Chiêm ngưỡng hình ảnh sau 2 năm nâng mũi bọc sụn của Mi An tại Mika Vũ Thái
 
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, các chị em thường đăng tải những chủ đề tham khảo kinh nghiệm nâng mũi, nhấn mí, độn cằm…của những người đi trước. Mới đây, dưới một topic “Hóng ảnh chia sẻ sau nâng mũi của bác sĩ Vũ Thái”, cô nàng Mi An đã đăng bức hình khoe trọn dáng mũi sau 2 năm nâng mũi bọc sụn vẫn cao đẹp, tự nhiên của mình và thu hút rất nhiều sự chú ý của các thành viên khác. 
 

Chia sẻ của Mi An dưới một chủ đề về nâng mũi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái 
 
Các thành viên khác đều có chung kết luận dáng mũi của Mi An cao đẹp, thanh tú nếu chính cô nàng không tiết lộ thì không ai có thể biết đã qua nâng mũi. Thêm nữa, gương mặt tươi tắn với nhan sắc ngọt ngào của cô nàng đã khiến các chị em đều ngưỡng mộ phong tặng cô là “Nàng thơ của Mika Vũ Thái. Một số hình ảnh hậu phẫu thuật nâng mũi của Mi An dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha với gương mặt lôi cuốn này: 
 
 
Mi An tiết lộ đã thực hiện giải pháp nâng mũi bọc sụn tự thân trước đó. Khi qua tư vấn, cô bày tỏ với bác sĩ Vũ Thái chỉ thích dáng mũi tự nhiên, không cần quá cao và sau đó hoàn toàn tin tưởng làm theo giải pháp bác sĩ đưa ra. Khi phẫu thuật, chỉ sau vài giây gây tê là cô đã không còn cảm giác, cảm thấy đau đớn gì, mọi thứ diễn ra khá nhẹ nhàng. 
 
Hậu nâng mũi, cô bị sưng tím nhưng khoảng 3 ngày là thuyên giảm dần. Chia sẻ về bí quyết để có được dáng đẹp như ý, cô nàng bày tỏ cũng không có “tuyệt kỹ gì đặc biệt ngoài việc tuân thủ đúng theo lời dặn của bác sĩ về chế độ ăn uống, kiêng khem trong sinh hoạt và uống thuốc đầy đủ. Mi An cũng không sử dụng thêm bất kì loại thuốc giảm sưng đau nào ngoài đơn thuốc bác sĩ Vũ Thái đã kê cho trước đó. 
 
Sau khoảng 2 tháng là dáng mũi của cô đã cao đẹp, nhìn rất tự nhiên và thanh thoát. Cho tới nay, sau 2 năm nâng mũi thì Mi An vẫn rất hài lòng với kết quả hiện tại, không có bất kì dấu hiệu tụt sống hay teo sụn nào như nhiều người lo lắng trước đó nên cô nàng rất cổ vũ chị em nên thực hiệng giải pháp làm đẹp nhẹ nhàng này để có được nhan sắc, gương mặt hoàn hảo nhất. 
 
Đến nay sau 2 năm nâng mũi bọc sụn, Mi An vẫn rất hài lòng và ưng dáng mũi thanh thoát, tự nhiên của mình. 
 
Ngoài ra, bạn có thể chiêm ngưỡng thêm một số kết quả hậu nâng mũi bọc sụn của các chị em khác đã thực hiện tại Mika Vũ Thái để hiểu rõ hơn về giải pháp thẩm mỹ này. 
  
Nếu bạn đang quan tâm nâng mũi, vui lòng liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại