Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Sau nâng mũi 5 tháng, em không hối hận chút nào

 Sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái, nhiều chị em còn chia sẻ biết vậy làm sớm hơn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn lý do mà mọi người đưa ra là gì trước khi quyết định có thực hiện giải pháp làm đẹp này hay không. 

Nâng mũi xong dáng mũi lên đẹp tự nhiên 
 
Sau phẫu thuật nâng mũi 5 tháng, cô nàng Khánh Chi đã chia sẻ lên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái: “  Mọi người ơi mũi em  được 5 tháng, thấy nhiều chị em đăng lên trong nhóm băn khoăn không biết nên hay không nên nâng mũi. Em làm rồi và không hối hận, tự nhiên mà vẫn đẹp lắm. Mũi em vào form rồi, bạn nào muốn làm thì làm đi nha. Em làm bác sĩ Vũ Thái không hề đau luôn. Chị em giới thiệu em tới Mika Vũ Thái, trước đó chị em làm cũng rất đẹp luôn. Em đăng lên cho mọi người có động lực đi làm nha” 
 
Chia sẻ của Khánh Chi đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái
 
Một bạn thành viên trong nhóm đã bình luận, chia sẻ niềm vui với Khánh Chi và tâm sự: “Xinh quá, nhìn đẹp tự nhiên em ạ. Chị thích mà sợ đau, sợ hỏng, chỉ vào đây để ngắm các chị em làm đẹp để lấy động lực dần dần.”. Cô nàng Khánh Chi đã động viên: “Làm đi chị ạ, em cũng ấp út 1 năm đó, chồng em đưa em đi em mới đám đi nhưng bây giờ thì chả có gì đâu chị ạ. Nhẹ nhàng, không đau đớn gì cả.” Vậy là các chị em khác lại càng được phen “ghen tỵ” với cô nàng bởi Khánh Chi có ông xã quá tâm lý và yêu thương, quan tâm vợ. 
 
Một chị khác lại quan tâm tới phương pháp nâng mũi mà Khánh Chi đã thực hiện. Cô nàng đáp: “ Em qua thăm khám, bác sĩ bảo làm dáng gì là em nghe bác, em làm dáng tự nhiên vì em nói chung cũng không thích cao quá, muốn hài hòa với khuôn mặt thôi”.  Thực tế, giải pháp cô nàng thực hiện là nâng mũi bọc sụn tai tự thân. 
 
Trước và sau nâng mũi, có thể dễ dàng nhận ra dáng mũi cô nàng đã cao gọn hơn mà không cần can thiệp nâng và thu gọn cánh mũi. Gương mặt hài hòa, đẹp tự nhiên.  
 
Nâng mũi bọc sụn tai tự thân là phương pháp nâng mũi được nhiều người  lựa chọn nhất hiện nay. Một trong những lí do giải pháp này được yêu thích là bởi dáng mũi mới được nâng dựa trên gốc mũi, mức độ dày của da đầu mũi và tổng thể gương mặt của mỗi người. 
 
Kết quả, mỗi người nâng mũi theo nâng mũi bọc sụn tai tự thân là tạo ra kết quả khác nhau, không ai giống ai. Tất cả đều có dáng mũi mới cao đẹp hơn nhưng mang theo nét duyên, bản sắc của riêng mình thay vì trở thành bản sao của ai đó. Cùng chiêm ngưỡng lại một số hình ảnh hậu nâng mũi của cô nàng Khánh Chi để hiểu hơn về kết quả tự nhiên mà nâng mũi bọc sụn tự thân Mika Vũ Thái mang lại: 
 
 

 
Và một số kết quả sau nâng mũi khác của khách hàng tại TMV:
 
Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, vui lòng liên hệ 1 trong các Hotline 09144 55555 - 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại