Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Sau 4 năm thu gọn & tạo môi trái tim: “năm tháng càng dài, hương thơm càng đượm”

 Cùng lắng nghe chia sẻ của Thu Huyền sau 4 năm phẫu thuật thu gọn môi và tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái. Những kinh nghiệm chân thực của cô nàng chắc chắn sẽ mang lại cho những ai đang quan tâm phương pháp làm đẹp này thông tin quý giá. 

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thu gọn môi và tạo môi trái tim 

Sau phẫu thuật thu gọn môi và tạo môi trái tim hơn 4 năm tại Mika Vũ Thái, dịp gần đây cô nàng Thu Huyền quyết định quay trở lại thẩm mỹ viện để tư vấn phẫu thuật nâng mũi. Ngắm nhìn kết quả đôi môi đẹp tự nhiên, nếu không nói không ai biết đã qua thẩm mỹ, thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thu Huyền chia sẻ: “Cái gì bác sĩ Thái làm cũng đẹp”. 
 

 

Kết quả sau 4 năm “làm đẹp” cho đôi môi của Thu Huyền 

Thông thường, để có một bờ môi trái tim thực sự quyến rũ và đẹp tự nhiên thì nên kết hợp cùng phẫu thuật thu gọn môi. Hai giải pháp làm đẹp này tựa như “đôi bạn không thể tách rời vậy”. Và trường hợp của Thu Huyền cũng cần thực hiện theo phương án này. 
 
Thu Huyền trải qua phương pháp phãu thuật thu gọn môi, tạo môi trái tim cùng một lúc và ca phẫu thuật diễn ra khá nhẹ nhàng, không đau như nhiều người vẫn nghĩ. Thời gian đầu, tình trạng sưng tím khoảng 3-5 ngày nhưng sau đó cũng dịu dần. Chế độ kiêng khem, chăm sóc hậu phẫu cũng không làm khó cô nàng. 


 
Tìm hiểu thêm sau phẫu thuật thu gọn môi, tạo tim môi thì chế độ kiêng khem như thế nào 

Kết quả sau khoảng 3 tháng thì cô đã có được đôi môi như ý. Và đến giờ, sau một khoảng thời gian khá dài chỉ có thể kết luận nhan sắc nói chung và  đôi môi nói riêng của cô: “năm tháng càng dài, hương thơm càng đượm” 
 
Chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của cô nàng 

Thu Huyền là một trong những người bạn hơn là “khách hàng” của Mika Vũ Thái. Cô đã “chọn mặt gửi vàng” làm đẹp tại thẩm mỹ viện, tin tưởng tay nghề của Bác sĩ Vũ Thái từ năm 2015, 2016 cho đến nay. Trong suốt khoảng thời gian đó, Thu Huyền đã giới thiệu từ người nhà, bạn bè, đồng nghiệp và cả khách hàng của chính mình tới thẩm mỹ viện làm đẹp. Và quả thật, đó là hoàn toàn thiện ý của cô nàng, không hề có một khoản “hoa hồng” nào từ những lời giới thiệu đó. Mika Vũ Thái để có thể đi được hành trình hơn 14 năm qua, đến nay vẫn nhận được sự ủng hộ không vụ lợi, hoàn toàn tự nhiên như thế quả thực phải cảm ơn sự tin mến từ những người bạn, vị khách hàng thân thương như vậy. 
 
Nếu bạn đang quan tâm tới thẩm mỹ môi hay nâng mũi, nhấn cắt mí, độn cằm, độn thái dương…thì có thể qua thăm khám, tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái, người phụ trách chuyên môn duy nhất của thẩm mỹ viện, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Khi đó, bạn sẽ hiểu vì sao Bác sĩ được khách hàng phong tặng danh hiệu “Bàn tay phù thủy” trong ngành thẩm mỹ. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại