Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Sau 5 năm nâng mũi nhấn mí vẫn giữ được vẻ đẹp như ngày đầu

 Đó là chia sẻ của cô nàng Hải Hà sau 5 năm phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí tại Mika Vũ Thái. Cùng chiêm ngưỡng  những hình ảnh mới nhất của Hải Hà sau đây để hiểu hơn thế nào là vẻ đẹp còn mãi với thời gian. 

Vẻ đẹp sau 4,5 năm nâng mũi và nhấn mí tại Mika Vũ Thái 
 
Gần đây, trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, dưới topic của một bạn mong nhận được các kinh nghiệm từ chị em đã làm đẹp ở thẩm mỹ viện, bạn Hải Hà đã chia sẻ hình ảnh của mình sau 4,5 năm nhấn mí và phẫu thuật nâng mũi. 
 

Những dòng tâm sự của Hải Hà đăng tải cùng với các chị em chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi và nhấn mí mắt của mình 
 
Hải Hà chia sẻ thêm trước đây dáng mũi của cô nàng khá thấp, đôi mắt có mí tuy nhiên nếp mí lại không được đều, có tình trạng sụp mí. Do đó, cô nàng đã tìm hiểu, hỏi han khắp nơi sau đó được bạn bè giới thiệu tới Mika Vũ Thái. Hải Hà đã dành ra một khoảng thời gian cân nhắc, tìm hiểu khá lâu trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi và nhấn mí mắt tại đây. Cuối cùng, cô đã quyết định tin tưởng và lựa chọn bác sĩ Vũ Thái để “nâng tầm nhan sắc” cho mình. 
 
Những hình ảnh sau khi phẫu thuật nâng mũi và nhấn mí của cô nàng
 
Với hiện trạng lúc bấy giờ, Hải Hà đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp giữa sụn tai tự thân bọc đầu mũi cùng với sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi. Như vậy, dáng mũi mới sẽ được dựng dựa trên gốc mũi ban đầu cũng như đảm bảo hài hòa với đường nét tổng thể của gương mặt. Bản thân cô cũng chia sẻ thích dáng mũi tự nhiên thay vì quá cao, giả. Về đôi mắt, Hải Hà cứ ngỡ mình phải cắt mí nhưng tình trạn của cô chỉ cần phải nhấn mí nhẹ nhàng cũng đã có được nếp mí đều đẹp, như ý. 
 
 
Cho đến hiện tại, Hải Hà vẫn thực sự hài lòng với dáng mũi và đôi mắt của mình. Trải qua một khoảng thời gian khá dài mà kết quả hậu phẫu vẫn đẹp như ngày đầu tiên, Hải Hà cho biết không có dấu hiệu tụt sống, dáng mũi bị thấp hơn như nhiều người lo ngại, phần nếp mí sau nhấn vẫn giữ được dáng vẻ tự nhiên, đều đẹp. Thực sự không ai có thể phát hiện ra cô đã can thiệp dao kéo nếu không phải chính bản thân Hải Hà tiết lộ về điều đó. 
 
Ngoài Hải Hà, cũng đã có rất nhiều chị em làm đẹp lâu năm tại Mika Vũ Thái vẫn ưng dáng vẻ, kết quả cho tới hiện tại. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh khách hàng thực tế khác để hiểu hơn về kết luận này: 
 
 
Nếu bạn đang quan tâm tới nâng mũi hoặc nhấn mí, cắt mí mắt, vui lòng đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại