Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Nhật ký hành trình độn cằm nhấn mí tự nhiên tại Mika Vũ Thái

 Cùng lắng nghe trải nghiệm hậu phẫu thuật độn cằm, nhấn mí tự nhiên từ chị Kiều My để có cái nhìn toàn diện, thực tế hơn về phương pháp làm đẹp này. 


Diễn biến mỗi ngày hậu phẫu thuật độn cằm và nhấn mí tại Mika Vũ Thái 
 
Ngay sau khi thực hiện ca phẫu thuật độn cằm tự nhiên, nhấn mí của mình, chị Kiều My đã đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái : “Mình vừa nhấn mí và làm cằm bác sĩ Vũ Thái, không biết mấy hôm mắt hết sưng nhỉ…”. 
 
Ngay lập tức, bài đăng của chị đã nhận được rất nhiều lời tán dương, ngưỡng mộ và chia sẻ kinh nghiệm từ những người đã thực hiện các giải pháp làm đẹp này trước đó. Ngược lại, về phía mình thì Kiều My cũng bày tỏ thêm trải nghiệm cá nhân khi có người hỏi phẫu thuật độn cằm và nhấn mí có đau không: “…Nói chung là không đau như mình nghĩ, tớ là siêu nhát mà hôm nay cũng chịu được thì chắc mọi người ok đấy.”  Các chị em trong Hội Mika cũng bày tỏ chị Kiều My sẽ cập nhật tình hình những ngày sắp tới hậu phẫu thuật để mọi người có thêm kinh nghiệm tham khảo. 
 
Chia sẻ của chị Kiều My đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái 
 

Cận cảnh gương mặt của chị sau khi vừa kết thúc ca phẫu thuật độn cằm, nhấn mí mắt 
 
Như đã hẹn, sau khi quay trở lại thẩm mỹ viện cắt chỉ, Kiều My cũng đã đăng tải thông tin cho các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái cập nhật tình hiện hiện tại: “Em vừa cắt chỉ về đây, nhìn chung là hết sưng, bác sĩ bảo lành lắm nhưng em thấy vẫn hơi bị đơ đơ lúc cười. Chắc 1 tháng mới bình thường được nhỉ.”  Thực chất, để có được dáng cằm đẹp nhất sau khi phẫu thuật thì bạn phải chờ khoảng từ 3-6 tháng trở ra còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. 
 
Chia sẻ và hình ảnh sau cắt chỉ độn cằm của chị Kiều My 
 
….Và kết quả sau 1 tháng độn cằm và nhấn mí tự nhiên của chị Kiều My cho thấy gương mặt đã trở nên khá mềm mại, tự nhiên hơn trước nhưng thực tế vẫn phải thêm thời gian mới có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. 
 
Trong thời gian chờ đợi chị Kiều My chia sẻ tình hình tiếp theo hậu phẫu thuật trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, các bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm thực tế từ các chị em khác đã độn cằm ngay sau đây: 
 
 
 
Nếu bạn đang quan tâm tới phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và độn cằm nói riêng thì nên qua tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái để biết chính xác giải pháp phù hợp. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại