Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Nâng mũi không sưng tim, không dùng viên thuốc giảm đau nào

 Đó là chia sẻ của cô nàng Phạm Trang sau 6 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Cùng tìm hiểu thêm các kinh nghiệm thực tế của cô nàng, chắc chắn sẽ rất hữu ích với các chị em đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. 

 
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Mika Vũ Thái, có khá nhiều chị em đang quan tâm tới phương pháp phẫu thuật nâng mũi tuy nhiên còn nhiều nỗi băn khoăn như: nâng mũi có đau không, có bị sưng tím lâu không, phải uống thuốc trong vòng bao lâu… 
 
Do đó, để giải đáp phần nào thắc mắc này của chị em thì nên tham khảo ngay kinh nghiệm thực tế của cô nàng Phạm Trang sau khi nâng mũi bọc sụn đăng tải dưới đây: 
 

“Đây là mũi em làm bác sĩ Vũ Thái 6 tháng rồi, ai cũng khen đẹp tự nhiên…Em không bị đau trộm vía không sưng chỉ hơi tím tí sống thui. Thuốc giảm đau bên mình cho em không phải dùng viên nào” Đó chính là đôi lời tâm sự của Phạm Trang đầy hào hứng, nhiệt tình với Mika Vũ Thái sau khi dáng mũi của mình có được vẻ đẹp như mong đợi sau 6 tháng phẫu thuật nâng mũi. 
 
Dáng mũi sau 1 tháng phẫu thuật nâng mũi trước đây của cô nàng
 
Và kết quả hiện tại sau 6 tháng nâng mũi 
 
 
Thực tế, nâng mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên rất nhẹ nhàng. Thêm nữa, mỗi ca đều được gây tê và do trực tiếp Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ gây tê rất nhanh chóng, chỉ khoảng 2 giây – 3 giây là bạn đã không còn cảm giác.
 
Do đó, tình trạng đau hay sưng tím hậu phẫu là điều không quá ghê rợn như nhiều bạn vẫn tưởng tượng. Bạn có thể theo dõi thêm một số chia sẻ thực tế của các chị em đã phẫu thuật nâng mũi để rõ hơn thêm điều này: 
 

 
Nói môt cách khách quan, có những trường hợp sau nâng mũi cũng bị sưng tím tuy nhiên thường 1 tuần thì tình trạng trên sẽ thuyên giảm. Cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tuân thủ và thực hiện đầy đủ theo lời dặn của bác sĩ về chế độ chăm sóc và kiêng khem hậu phẫu, uống thuốc đầy đủ vì không phải ai cũng có cơ địa tốt như bạn Phạm Trang. 
 
Thêm vào đó, chế độ ăn uống, kiêng khem trong sinh hoạt cũng cần thực hiện nghiêm túc để đảm bảo kết quả nâng mũi đạt được dáng vẻ hoàn hảo và an toàn nhất. Một số đáng mũi hậu nâng mũi boc sụn, Hàn Quốc, Sline tại Mika Vũ Thái bạn có thể chiêm ngưỡng thêm: 
 
 
Để biết chính xác phương pháp nâng mũi phù hợp cần dựa trên gốc mũi của bạn, do đó bạn nên sắp xếp qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái. Liên hệ đặt lịch qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 
Mời bạn đọc thêm các bài viết
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại