Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Nâng mũi Hàn Quốc sau 8 năm liệu có thể giữ vững vẻ đẹp như thủa ban đầu?

 Cùng ngắm nhìn hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc sau 8 năm của Bùi Hiền để tham khảo kinh nghiệm làm đẹp của cô nàng. Chắc chắn những ai đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này sẽ có thêm không ít thông tin tham khảo hữu ích, thiết thực. 


Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái đã và đang trở thành một trong những cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp nhận được sự tin cậy của mọi người. Hàng ngày, rất nhiều thông tin và hình ảnh những chị em hậu phẫu thuật đăng tải giúp ích rất nhiều cho những người đang quan tâm đến nâng mũi, nhấn mí, độn cằm…Gần đây, chia sẻ của bạn Bùi Hiền sau nâng mũi khá lâu cũng nhận được quan tâm của mọi người.

Dưới một bài đăng tải hình ảnh sau nâng mũi 3 ngày của một bạn gái, Bùi Hiền đã bình luận: “Dáng mũi sau 8 năm nâng mũi Hàn Quốc của bác sĩ Vũ Thái, không nói không ai biết mình đã nâng mũi dáng vẫn đẹp và tự nhiên.” 

Hình ảnh sau 8 năm nâng mũi Hàn Quốc của Bùi Hiền 
 
Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp cho dáng mũi đã có từ lâu tại Việt Nam và có “vị thế” nhất định trong lòng các chị em. Phương pháp này giúp nâng cao dáng mũi, đồng thời tạo dáng mũi nhỏ thon, phù hợp với gương mặt của mỗi người. Mặc dù những trường hợp mũi quá thô, nhiều khuyết điểm phải can thiệp bằng giải pháp khác nhưng nâng mũi Hàn Quốc vẫn được khá nhiều người lựa chọn. 

Thông thường, một ca nâng mũi Hàn Quốc có thể kéo dài 90 phút. Sau phẫu thuật, chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 20-30 phút là có thể ra về , tùy cơ địa mỗi người mà thừi gian bị sưng tím khác nhau và thậm chí có người không bị thâm bầm; khoảng 5 ngày tháo băng và 10 ngày cắt chỉ. Chế độ chăm sóc sau nâng mũi cũng không quá phức tạp chỉ cần kiêng ăn hải sản, đồ cay nóng khó tiêu hóa, tránh nằm nghiêng khoảng 10 ngày…Để có đươc vẻ đẹp tự nhiên nhất thì sau khoảng 3 tháng – 6 tháng. 

Tùy vào hiện trạng của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho mỗi người. Bạn có thể tham khảo thêm một số kết quả hậu phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái để hiểu hơn về các giải pháp này. 

 
Do đó, để biết chính xác nhất dáng mũi của bạn có phù hợp với nâng mũi Hàn Quốc hay các giải pháp nâng mũi bọc sụn, Sline, Lline…thì nên qua thăm khám trực tiếp. Hiện nay, tại Mika Vũ Thái là một trong những thẩm mỹ viện lâu đời bậc nhất với Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp phụ trách đã và đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Bạn có thể sắp xếp qua thăm khám trực tiếp để có được đáp án chính xác nhất. Hotline đặt lịch tư vấn trực tiếp 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 

Bạn có thể đọc thêm bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Chỉnh Sửa Dáng Mũi Hiện Nay

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại