Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Nâng mũi 1 tháng, nhấn mí 14 ngày: “May mắn vì gặp bác sĩ Vũ Thái”

 Cùng thực hiện hai phương pháp thẩm mỹ là nâng mũi và nhấn mí, liệu kết quả của cô nàng có được như mong đợi? Cùng lắng nghe chia sẻ để có thêm kinh nghiệm nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này nhé. 

Hậu phẫu thuật nâng mũi và nhấn mí tại Mika Vũ Thái 

Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái, bạn có nick Quynh Anh đã đăng tải chia sẻ: “Mũi và mí của bác sĩ Vũ Thái đây ạ.

Em thật may mắn khi được biết đến bác” kèm theo hinh ảnh sau khi làm đẹp của mình. Cô nàng chia sẻ sau khi nâng mũi 1 tháng, cô nàng đã quyết định tiếp tực thực hiện phương pháp nhấn mí để có được đôi mắt tươi trẻ và giàu sức sống, cải thiện nếp mí. Quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, rất nhẹ nhàng thay vì gây đau như Quỳnh Anh tưởng tượng trước đó. 

Chia sẻ hậu nâng mũi và nhấn mí của cô nàng Quỳnh Anh 

Sau khi đăng tải, bài chia sẻ của Quỳnh Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận của các chị em. Đa phần mọi người đều cảm thán kết quả trước và sau thẩm mỹ giúp cô nàng trở nên xinh đẹp và tươi trẻ hơn rất nhiều lần.

Quỳnh Anh cũng bày tỏ sau một thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu các thẩm mỹ viện làm đẹp thì cuối cùng cô đã chọn nâng mũi, nhấn mí tại Mika Vũ Thái. Bởi lẽ, có khá nhiều người quen, bạn bè của cô đã thẩm mỹ tại đây và thấy rất ưng ý, họ tin tưởng vào tay nghề hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành của Bác sĩ Vũ Thái. 

Trước và sau nâng mũi, nhấn mí của cô nàng Quỳnh Anh 

Kết quả sau 3 tháng nâng mũi và 2 tháng nhấn mí của cô nàng đã khá đều đẹp, tự nhiên cũng như dáng mũi mềm mại, thanh thoát 

Quỳnh Anh cũng chia sẻ thêm do cơ địa khá lành nên tình trạng sưng, bầm tím hậu phẫu không quá nặng nề. Sau khoảng 2,3 ngày là vết thương đã dịu. Bạn có thể tham khảo thêm 1 số chia sẻ của các chị em vừa thực hiện phẫu thuật tại Mika để rõ hơn điều này: 

Khách hàng tại Mika Vũ Thái chia sẻ kết thúc hậu phẫu khá nhẹ nhàng, không gây đau đớn 
 
Có nhiều bạn băn khoăn không biết có thể vừa phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí một lần hay không. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian thì có thể thực hiện phương án này. Tùy vào hiện trạng của mỗi người mà thời gian phẫu thuật khác nhau.

Thông thường một ca nâng mũi kéo dài khoảng 90 phút, nhấn mí khoảng 30 phút. Kết thúc quá trình làm đẹp, bạn nghỉ ngơi khoảng 20-30 phút là có thể ra về và thực hiện chế độ kiêng khem khoảng 1 tháng theo lời dặn của bác sĩ trước đó. 

Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm hình ảnh một số khách hàng vừa nâng mũi và nhấn mí tại Mika Vũ Thái: 


Để biết chính xác phương pháp làm đẹp phù hợp với bạn, nên qua thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái và đặt lịch qua 1 trong các Hotline 09144
55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Mời bạn đọc thêm bài viết : 

>>> Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp

>>> So sánh 7 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiện nay
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại