Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Hậu nâng mũi treo cung mày đi đâu ai cũng khen xinh dịu hiền tự nhiên

 Đó là những dòng chia sẻ sau nâng mũi, cắt treo cung mày của chị Hồng Nguyễn gửi tới Bác sĩ Vũ Thái gần đây. Cùng lắng nghe tâm sự của chị để có thêm những kinh nghiệm thẩm mỹ chân thực và hữu ích nhất. 

 
Vẻ đẹp hậu nâng mũi và phẫu thuật cắt treo cung mày tại Mika Vũ Thái 
 
Chị Hồng Nguyễn sau phẫu thuật nâng mũi và nâng cung mày 3 tháng đã gửi lời tâm sự: “Mình thật may mắn lần đầu tiên đi làm đẹp gặp được đúng bác sĩ có tài, có tâm. Bây giờ mỗi lần soi gương ngắm mình thấy thật hài lòng. Đi ra ngoài ai cũng khen, Ôi bạn làm ở đâu mà trông tự nhiên, xinh, dịu hiền…thật cảm ơn bác sĩ Thái rất nhiều ạ” 
 

Những dòng tâm sự của chị Hồng Nguyễn hậu phẫu thuật làm đẹp 
 
 
Dáng mũi mềm mại và đôi lông mày thanh tú của chị sau 3 tháng làm đẹp đã nhận được vô số lời khen ngợi của mọi người xung quanh: “ tự nhiên, xinh và dịu hiền”
 
Nhớ lại những ngày đầu làm đẹp của mình, chị cũng tâm sự thêm: “Có một chú sưng tím ở mũi và lúc tiêm tê đau. Mới hơn 10 ngày thì ai cũng khen mũi và mắt đẹp xuất sắc ạ. Hết sưng và vết bầm tím cũng tan nhanh…Đẹp hơn cả mong đợi nên cảm ơn bác sĩ Vũ Thái rất nhiều.” 
 
Chị Hồng Nguyễn nhớ lại cảm giác và những biến đổi hậu làm đẹp của mình 
 
 
Mặc dù mới phẫu thuật được 10 ngày nhưng có thể dễ dàng nhận thấy dáng mũi hay đôi lông mày không bị sưng tím, bầm quá nhiều. Dáng mũi cũng có vẻ mềm mại và cao hơn tuy nhiên chưa thực sự được tự nhiên lắm, quá trình lành của vết thương cũng cần có thời gian. 
Chị Hồng Nguyễn vốn thích dáng vẻ tự nhiên. 
 
Do đó, khi qua tư vấn chị hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và quyết định của bác sĩ Vũ Thái khi bác đưa ra lời khuyên nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào cho phù hợp. Kết quả, chị đã có được dáng mũi tự nhiên như ý, hài hòa với gương mặt. Giải pháp cắt treo cung mày hay nâng cung mày cũng giúp đôi mắt của chị tươi trẻ, xóa tan tình trạng vết chân chim hay nếp nhăn đuôi mắt như trước đây. 
 
Phương pháp nâng mũi tự nhiên mà chị thực hiện còn có tên gọi là nâng mũi bọc sụn tai tự thân. Giải pháp nâng mũi này kết hợp giữa sử dụng sụn nhân tạo và sụn tai tự thân bọc đầu mũi, kết quả tạo dáng mũi mới cao đẹp hơn mà vẫn đảm bảo an toàn, giữ được dáng vẻ tự nhiên. 
 
Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh khách hàng khác đã thực hiện cắt treo cung mày,  nâng mũi tại Mika Vũ Thái để hiểu hơn về những giải pháp làm đẹp này: 
 

 
Nếu đang quan tâm tới làm đẹp thẩm mỹ, bạn nên đặt lịch qua tư vấn với bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại