Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Nâng mũi tự nhiên sau 19 ngày dáng mũi thanh thoát tự nhiên

 Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên là câu hỏi của rất nhiều chị em đang muốn thực hiện giải pháp làm đẹp này. Cùng lắng nghe chia sẻ thực tế của chị Thu Hằng đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái ngay sau đây. 


Dáng mũi đẹp tự nhiên sau 19 ngày nâng mũi
 
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, chị Thu Hằng đã đăng tải bức hình chia sẻ dáng mũi hiện tại của mình sau 19 ngày nâng mũi và nhận được khá nhiều bình luận tích cực của các thành viên. Chưa đầy 3 tháng nhưng dáng mũi của Thu Hằng đã trở nên mềm mại, tự nhiên và không có dấu vết dao kéo. 
 
Chia sẻ của Thu Hằng sau 19 ngày nâng mũi nhưng đã có được vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại
 
Thu Hằng chia sẻ quá trình nâng mũi của mình khá nhẹ nhàng, lúc gây tê có đau một chút nhưng trong ngưỡng có thể chịu  được. Chị chỉ theo lời dặn hậu chăm sóc, kiêng khem của bác sĩ và không có một chế độ chăm sóc đặc biệt gì. Kết quả, chỉ sau vài ngày dáng mũi cảm giác đã khá lành, dáng cũng cao và mềm mại, tự nhiên. 
 
Tùy cơ địa của mỗi người mà thời gian lành sau nâng mũi sẽ khác nhau, với trường hợp của Thu Hằng thì 19 ngày đã có được kết quả như ý. 
 
Phương pháp mà Thu Hằng thực hiện là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Giải pháp nâng mũi dùng sụn tai tự thân này khá nổi tiếng tại TMV Mika Vũ Thái do được rất nhiều người lựa chọn. Tùy vào gốc mũi của mỗi người mà bác sĩ Vũ Thái sẽ lựa chọn tạo dáng thích hợp với gương mặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, sau khi nâng mũi bọc sụn tai tự thân, chỉ cần bạn ưng dáng là có thể giữ mãi mà không có quy định sau bao lâu phải tháo ra làm lại. 
 
Cùng tham khảo thêm một số kết quả của khách hàng sau khi thực hiện giải pháp nâng mũi này tại thẩm mỹ viện: 

Bạn Hoàng Kim chia sẻ sau 8 ngày nâng mũi: “Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều, mũi em ưng lắm” 
 

Mũi 18 ngày bác Thái làm cho em. Cá nhân em, em thấy rất hài lòng. Mũi trước của em tẹt và hếch lắm. 
 

Tự nhiên, mũi làm 10 ngày bác sĩ Thái, hum nay là được 1 tháng lành lặn hết rồi. Bác sĩ Thái làm nhẹ nhàng mát tay lắm, dần dần sẽ tháy như mũi thật không bị đau đớn gì cả. 
 

Sản phẩm mới ra lò của bác sĩ Vũ Thái, không biết nói gì chỉ có 2 từ tuyệt vời 
 Và cùng rất nhiều hình ảnh dáng mũi hậu phẫu khác 
 
Để biết phương pháp nâng mũi nào phù hợp với bạn, nên đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại