Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Phương pháp nâng mũi bất tử sau 5 năm vẫn đẹp như những ngày đầu

 Rất nhiều bạn băn khoăn nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại, nếu bạn thực hiện giải pháp nâng mũi sau đây thì sẽ giữ được dáng mũi đẹp mãi với thời gian. Cùng lắng nghe trải nghiệm thực tế của bạn Phương Thanh để hiểu rõ hơn về kết luận này. 

Nâng mũi tại Mika Vũ Thái – vẻ đẹp còn mãi với thời gian
 
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, chủ đề khoe ảnh dáng mũi lâu năm đang được các chị em nhiệt tình trao đổi, thảo luận và chia sẻ hình ảnh. Trong số đó, dáng mũi sau 5 năm phẫu thuật nâng mũi vẫn cao đẹp, mềm mại và duyên dáng của chị Phương Thanh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người. 
 

Chia sẻ của chị Phương Thanh sau 5 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái
 
Trước hình ảnh của chị Phương Thanh, các chị em đều cảm thán rằng mặc dù đã qua một thời gian dài như vậy mà dáng mũi này vẫn cao sang, tự nhiên, không có một chút dấu vết nào đã qua dao kéo chỉnh sửa.  Phương Thanh cũng chia sẻ thêm trước đó chị qua tư vấn chỉ bảo bác sĩ xem mặt em làm dáng nào hợp là được, không có yêu cầu cụ thể đặc biệt nào. 
 
Sau đó, bác sĩ Vũ Thái khuyên chị nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vừa nâng cao lại tạo dáng dựa trên gốc mũi, gương mặt tổng thể của chị. Kết quả sau nâng, Phương Thanh đã có được dáng mũi ưng ý. Và cho đến hiện tại, sau 5 năm phẫu thuật thì chị không thấy có dấu hiệu tụt sống, teo sụn hay phải đi làm lại như những lời đồn trước đây. 
 
Dáng mũi cao tây, đẹp tự nhiên sau 5 năm nâng mũi của Phương Thanh
 
 
 
Cùng nhìn lại dáng mũi của Phương Thanh sau nâng mũi bọc sụn qua từng năm tháng đã thay đổi ra sao. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy càng lâu, dáng mũi của cô nàng trông càng đẹp và tự nhiên hơn bao giờ hết. 
 

Nhật ký hành trình biến đổi nhan sắc sau nâng mũi của Phương Thanh 
 
Không chỉ nổi tiếng về kết quả thẩm mỹ tự nhiên, Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm phụ trách chuyên môn duy nhất tại Mika Vũ Thái, còn đảm bảo kết quả sau nâng mũi cho khách hàng còn mãi với thời gian. 
 
Nếu bạn nâng mũi tại đây, chỉ cần bạn ưng dáng là có thể giữ mãi, không có “hạn sử dụng”, không có quy định sau bao lâu phải tháo ra làm lại. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những dáng mũi lâu năm khác đã nâng tại thẩm mỹ viện để hiểu rỡ hơn về điều này: 
 
 
Nếu bạn đang quan tâm nâng mũi hay các phương pháp làm đẹp khác, có thể qua tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái. Hotline đặt lịch tư vấn trực tiếp 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại