Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Review nhấn mí mắt ai không tin mặt kệ cho xấu

 Cô nàng có nick Binh Bong đã có những chia sẻ vô cùng hài hước, đáng yêu và chân thực với các chị em Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái hậu nhấn mí mắt. Cùng tìm hiểu xem kinh nghiệm của cô nàng là gì mà được nhiều người quan tâm đén vậy ngay sau đây. 


Chia sẻ kinh nghiệm sau nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái 
 
“Rảnh rảnh ngồi review chút cho chị em còn ngần ngại nhấn mí nhà bác Thái nhé!

Người thật việc thật 100% ai không  tin mặc kệ cho xấu. 
 
Bác làm mát tay,nhẹ nhàng. Không  hề bị thâm mắt. Nhiều người bảo cơ địa mình lành nhưng không phải mà do bác bảo lúc bác tiêm tê mà dãy nhiều thì sau sẽ thâm. Mình thấy mấy người làm cùng cũng không bị thâm tý nào. Làm tầm 15-20’ hay sao á. 
 
Tiếp đến là mí khá đều. Hiện tại vẫn hơi sưng nhưng mình nghĩ 6 tháng là sẽ bình thường. Mới đầu làm về mắt hơi vướng vướng khó chịu chút. Sau mấy ngày sẽ đỡ hơn. 
 
Thấy mọi người làm ở đây nhấn mí nhưng được lâu lắm. Không  như mấy chỗ khác 2 năm là lại sụp lại như cũ. Đấy là lí do mình nhấn chứ mình không muốn cắt. Mình viết vậy thôi còn đẹp hay là do mắt mỗi người ạ. Vì gu mỗi người lại khác nhau. Mình thích thiên tự nhiên không quá to nên mình thấy thế là ổn rồi. Hihi...”
 
Đó là những lời tâm sự hóm hỉnh và chân thành của cô nàng có nick là Binh Boong đăng trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái. Rất nhiều chị em vào bình luận, khen ngợi mí mắt hiện tại của cô nàng cũng đã khá tự nhiên và một thời gian nữa sẽ càng đẹp hơn. 
 

Chia sẻ của cô nàng trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người 
 

Cô nàng còn đăng tải đầy đủ các hình ảnh trước khi nhấn mí và diễn biến đôi mắt mình đã thay đổi ra sao sau đó, rất chi tiết và tỉ mỉ 
 

Sau nhấn mí 1 ngày
 

Sau nhấn mí 7 ngày
 

….10 ngày
 
….Và hiện tại được 2 tháng cho thấy đôi mắt đã khá tự nhiên với nếp mí đều, không quá to  
 
Sự thay đổi trước và sau nhấn mí cho thấy đôi mắt cô nàng đã thay đổi rất nhiều lần 
 
Có khá nhiều chị em đã nhấn mí tại Mika Vũ Thái cũng đồng tình tay nghề bác sĩ Vũ Thái rất giỏi bác làm khá nhẹ nhàng, không đau đớn và đặc biệt là kết quả giữ được rất lâu. Cô nàng có nic Hana Đinh cũng bày tỏ thêm: “Mình cũng mới làm hôm mồng 1 xong. Mọi người bảo chỉ đau lúc tiêm tê mà mình bác tiêm còn không có cảm giác gì luôn. Tóm lại là ưng. Làm ở đâu kiểu không bị phù nề bạn nhỉ, về mắt như không ý, chỉ thấy sau mỗi hôm ngủ dậy soi gương càng xinh hơn thôi.”  khiến chủ nhân của topic là bạn Binh Boong cũng đồng tình: “Mấy hôm mới làm về hôm nào cũng soi gương 7749 lần” 
 

Chia sẻ của Binh Boong với các chị em trong hội cùng thảo luận về việc nhấn mí có đau không
 
Rất nhiều chia sẻ từ những khách hàng khác tại Mika Vũ Thái đã thực hiện phương pháp làm đẹp này cũng đăng tải hình ảnh của mình trong Hội. Bạn có thể tham gia hoặc tham khảo tại đây để hiểu rõ hơn về việc làm đẹp thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện: 
 
 
Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp làm đẹp này hay bất kì giải pháp thẩm mỹ nào khác, vui lòng qua tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại