Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Nhan sắc “mười phân vẹn mười” hậu combo nhấn mí nâng mũi

 Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của chị Minh Hải chia sẻ sau khi phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí mắt với Mika Vũ Thái. Quả thật chỉ biết cảm thán theo năm tháng, nhan sắc “càng mặn nồng, đượm hương”. 


Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh hậu nâng mũi và nhấn mí của chị Võ Minh Hải 
 
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, chị Võ Minh Hải đã dành những lời tri ân tới Bác sĩ Vũ Thái cũng như chia sẻ về quá trình làm đẹp của mình: “ Mũi bác Thái 6 tháng, mí nhấn 3 năm… Bác Thái rất mát tay, em làm mí thấy rất ưng, bản thân cũng làm nghề làm đẹp cho các chị em, được tiếp xúc với rất nhiều chị em đã từng làm đẹp tại bác Thái,nên em tin tưởng lựa chọn làm đẹp tại Mika ạ.”
 
 
Những dòng tâm sự của chị Minh Hải đăng tải, chia sẻ với các chị em trong Hội về trải nghiệm làm đẹp của mình sau 3 năm nhấn mí và 6 tháng nâng mũi 

Trước đây, Minh Hải có đôi mắt hai mí tuy nhiên nếp mí lại không được đều, mang lại cảm giác nặng nề, mệt mỏi. Do đó, sau một thời gian tìm hiểu qua bạn bè, từ những khách hàng của mình mà chị đã quyết định tới Mika Vũ Thái gặp Bác sĩ để tư vấn và cuối cùng quyết định nhấn mí mắt. Cho tới nay đã được 3 năm, mọi người đều có thể dễ dàng nhận ra sự tươi trẻ, rạng ngời trong đôi mắt của chị với nếp mí mềm mại, đều đẹp tự nhiên, không có dấu vết của thẩm mỹ. 
 
Đôi mắt hiện tại của chị Minh Hải thật sự tràn đầy năng lượng, tươi trẻ với nếp mí đều đẹp tự nhiên
 
Sau một thời gian đã nhấn mí khá dài tại Mika Vũ Thái mà chị vẫn thấy đôi mắt đẹp như những ngày đầu, cũng do “thiên thời địa lợi nhân hòa” nên Minh Hải quyết định tới gặp bác sĩ Vũ Thái đã nâng mũi. Lần này, chị cũng hoàn toàn tin tưởng làm theo phương pháp mà bác sĩ chỉ định: nâng mũi bọc sụn. 
 
Giải pháp này đã giúp chị có được dáng mũi cao thanh thoát hơn, đặc biệt khi nâng lên không cần phải can thiệp thu nhỏ đầu mũi hay cắt cánh mũi như nhiều người góp ý trước đây cho chị. Quả thực, đến hiện tại thì Minh Hải vẫn hết sức hài lòng với đôi mắt và dáng mũi mới của mình. 
 
 
 
Cùng nhìn lại sự thay đổi của Minh Hải sau khi nâng mũi và nhấn mí tại Mika Vũ Thái trong suốt thời gian qua: 
 
 
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục chiêm ngưỡng thêm nhiều “thành quả” hậu thẩm mỹ khác của các chị em tại Mika Vũ Thái – trực tiếp do Bâc sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm phụ trách: 
 
 


 
Nếu bạn cũng đang quan tâm nâng mũi và các phương pháp làm đẹp cho mắt, môi, cằm, liên hệ tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 0144 66666 – 0144 77777 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại