Mika Vũ Thái
CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Nhan sắc hồi xuân hậu nâng mũi và nâng cung mày Mika Vũ Thái

 Sau 1 năm nâng mũi, Lê Ngọc lại tiếp tục quay lại gặp Bác sĩ Vũ Thái để tư vấn phẫu thuật treo cung mày. Cùng tìm hiểu và lắng nghe trải nghiệm làm đẹp của cô nàng cho tới thời điểm hiện tại: Sau 2 năm nâng mũi và 1 năm nâng cung mày tại Mika Vũ Thái. 

 
Kết hợp nâng mũi cùng phẫu thuật nâng cung mày khiến gương mặt của Lê Ngọc trở nên tươi trẻ và xinh đẹp hơn rất nhiều so với trước đây 
 
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, các chị em ngoài chia sẻ kinh nghiệm trước và sau làm đẹp thì cũng thường xuyên khoe ảnh nâng mũi, nhấn mí, độn cằm…của mình. Trong một topic mọi người đang thảo luận sôi nổi về kết quả hậu thẩm mỹ, Lê Ngọc đã đăng tải bức ảnh hậu nâng mũi 2 năm và phẫu thuật cắt treo cung mày 1 năm tại Mika Vũ Thái. 
 
Ngay lập tức, bức hình chân thực của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự chú ý của mọi người. Các chị em trong hội đều có chung nhận định vẻ đẹp của cô hậu thẩm mỹ rất tự nhiên, nếu không nói thì không ai nghĩ rằng Lê Ngọc đã thực hiện dao kéo. 
 

 
Những bức hình mà Lê Ngọc đăng tải chia sẻ với các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái và nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỏi han kinh nghiệm từ các chị em khác. 
 
Nhớ lại quá trình phẫu thuật trước đây, Lê Ngọc bày tỏ khi đó làm không qua đau đớn, mặc dù lúc gây tê cũng đau chút xíu nhưng trong ngưỡng chịu đựng được. Trộm vía cơ địa của cô không quá dữ nên sau đó vài ngài là dáng mũi cũng như cung mày đã ổn định hơn, không bị sưng tím quá lâu. Và khoảng 2 tháng nhìn đã khá đẹp nhưng phải sau 3 tháng thì thực sự Lê Ngọc mới ưng dáng mũi cũng như đôi lông mày của mình. 
 

Kết quả hiện nay của Lê Ngọc sau khi phẫu thuật làm đẹp tại Mika Vũ Thái
 
Trước đây, Lê Ngọc có dáng mũi khá thấp tẹt, không được cao nên khiến cho gương mặt cũng kém thanh thoát. Sau đó, tham khảo ý kiến từ bạn bè cô đã quyết định tới gặp Bác sĩ Vũ Thái và nâng mũi bọc sụn vì cũng thích dáng tự nhiên, thay vì cao quá mức. 
 
Trải qua hơn 1 năm nâng mũi, với đôi mắt thường xuyên lộ vẻ mệt mỏi lại có nếp nhăn khóe mắt nên Lê Ngọc quyết định quay trở lại và tin tưởng, nhờ cậy bác sĩ thực hiện phương pháp thẩm mỹ nào đó để cải thiện tình trạng của mình. Kết quả, phương pháp cắt treo cung mày hay nâng cung mày đã giúp đôi mắt của cô trở lại dáng vẻ thanh xuân, tươi trẻ và tràn đầy sức sống. 
 
Lê Ngọc cũng tâm sự thêm, đến nay sau hơn 2 năm nâng mũi tự nhiên và 1 năm phẫu thuật nâng cung mày thì cô vẫn rất ưng và hài lòng với dáng vẻ hiện tại. Bạn bè, đông nghiệp hay bất cứ ai có nhu cầu thì cô đều giới thiệu tới gặp và tư vấn làm đẹp với Bác sĩ Vũ Thái. 
 
Dáng mũi sau 2 năm nâng mũi và đôi mắt sau 1 năm nâng cung mày của Lê Ngọc 

Làm đẹp tại Mika Vũ Thái, chắc chắn bạn sẽ có được vẻ đẹp hoàn mỹ hơn so với trước đây nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên, duyên dáng vốn có của mình. Bạn có thể tham khảo thêm một số ý kiến từ các khách hàng đã làm đẹp tại thẩm mỹ viện để hiểu hơn về kết luận này. 
 
 
 
 
Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái, bạn vui lòng liên hệ vào 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại